3 chiến lược để tăng cường chia sẻ mạng xã hội nội dung của bạn

Bài viết 3 chiến lược để tăng cường chia sẻ mạng xã hội nội dung của bạn sẽ cho bạn được cách để tiếp cận được nhiều người trên mạng xã hội.

Một báo cáo gần đây được Buzzsumo công bố phát hiện ra rằng việc chia sẻ nội dung trung bình trên các mạng xã hội đã giảm. Một trong những lý do cho điều này là cạnh tranh. Chỉ có quá nhiều nội dung được xuất bản hàng ngày.

Trên một mình nền tảng WordPress.com, khoảng 80 triệu bài đăng được xuất bản mỗi tháng. Và điều đó chưa tính phần lớn các trang web sử dụng WordPress.

Một yếu tố khác cho sự suy giảm này là các mạng xã hội như Facebook đang hạn chế sự tiếp cận của các trang.

Thuật toán mới của Facebook ưu tiên cho các bài đăng từ những người trên các trang trong nguồn cấp tin tức. Vì nghiên cứu của họ cho thấy người dùng thích điều này. Điều này khiến ít người xem bài đăng được chia sẻ bởi các trang của công ty hơn.

Đây là lý do tại sao nếu bạn nghiêm túc về việc nhận thêm lưu lượng truy cập từ truyền thông xã hội. Bạn cần chủ động triển khai các chiến lược sẽ giúp mọi người chia sẻ bài viết của bạn càng nhiều càng tốt.

Chỉ cần thêm các nút chia sẻ và chia sẻ nó qua các trang của bạn. Điều này sẽ không giúp bạn chống lại sự cạnh tranh và bạn sẽ bị giảm sự tương tác của mạng xã hội.

3 chiến lược để tăng cường chia sẻ mạng xã hội nội dung của bạn

Do đó, để giúp bạn có được kết quả mạnh mẽ. Tôi sẽ chia sẻ các chiến lược hàng đầu để tăng cường chia sẻ truyền thông xã hội về nội dung của bạn…

Làm thế nào để tăng tỷ lệ truyền thông xã hội khi cạnh tranh cao?

# 1 Viết nội dung hay nhất:

Như đã nói ở trên, rất nhiều nội dung đang được xuất bản. Nếu bạn muốn nổi bật, việc tạo nội dung tốt sẽ không còn đủ. Nội dung của bạn nên là tốt nhất!

Mọi người sẽ chỉ muốn chia sẻ nội dung của bạn với những người theo dõi họ thay vì nội dung của đối thủ cạnh tranh. Khi nếu họ nghĩ rằng nội dung của bạn tốt hơn. Vì vậy, dưới đây là một số mẹo giúp bạn tạo nội dung hay nhất…

Viết bài đăng dài hơn:

Một nghiên cứu từ Buzzsumo và OkDork đã phân tích hơn 1 triệu bài đăng trên blog cho thấy rằng các bài đăng dài hơn nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ ở trên, các bài đăng có từ 0 đến 1000 từ nhận được ít lượt chia sẻ nhất và thời lượng bài đăng tăng, họ nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn.

Theo khảo sát của Orbit Media, hầu hết các blogger viết các bài viết dài từ 500 đến 1000 từ .

Do đó, để cạnh tranh với họ, bạn nên viết các bài viết dài hơn 1.500 từ. Chỉ một số ít người viết bài đăng dài hơn.

Nếu bạn có một nhóm nội dung chuyên dụng. Bạn nên tạo ra hai đến ba bài viết có độ dài này mỗi tuần. Nhưng nếu bạn bị ràng buộc về thời gian. Bạn có thể viết chỉ một bài đăng trên blog có từ 1.500 từ mỗi tuần hoặc hai tuần một lần.

Một lợi ích bổ sung của việc viết các bài viết dài hơn là chúng xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Như được tìm thấy trong nghiên cứu này từ Backlinko.

Các bài đăng xuất hiện trên trang đầu tiên của Google có số từ trung bình là 1,890 từ. Vì vậy, trước khi viết bài đăng blog dài của bạn. Hãy tiến hành một số nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng và sử dụng chiến lược những thuật ngữ này một cách tự nhiên trong bài đăng của bạn.

Bao gồm hình ảnh:

Nghiên cứu nói trên từ Buzzsumo cũng cho thấy rằng các bài đăng có ít nhất một hình ảnh. Nó sẽ nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn trên Facebook và trên Twitter.

Vì vậy, hãy bao gồm hình ảnh trong bài đăng của bạn. Đây có thể là đồ thị, ảnh chụp màn hình và bất kỳ thứ gì khác sẽ bổ sung cho nó.

Nhưng nếu bạn muốn thu được lưu lượng truy cập từ một mạng xã hội cụ thể. Bạn phải tối ưu hóa bài đăng của mình để lưu ý đến các tùy chọn hình ảnh của mạng xã hội đó.

Ví dụ: nếu bạn muốn tối ưu hóa nó cho Facebook, bạn nên thêm một hình ảnh có kích thước 560 X 292 pixel. Sau đó, bạn nên đặt trang để chọn hình ảnh khi bạn chia sẻ. Điều này có thể được thực hiện với một plugin SEO phổ biến như Yoast .

Chỉ cần cuộn xuống cài đặt Yoast SEO và nhấp vào tùy chọn chia sẻ. Ở đây bạn có thể tải lên hình ảnh bạn muốn nó chọn.

# 2 Nhận trợ giúp từ những người có ảnh hưởng phù hợp:

Nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt chia sẻ bài đăng hơn. Bạn cần phải thuyết phục những người có ảnh hưởng phù hợp để chia sẻ bài đăng đó. Nó sẽ cho nó tia lửa ban đầu.

Khi tiếp cận với những người có ảnh hưởng, sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải là liên lạc với người lạ từ màu xanh và yêu cầu họ ủng hộ.

Thay vào đó, những gì bạn nên làm là những người có ảnh hưởng liên hệ bạn đã xây dựng mối quan hệ với họ. Khi họ biết bạn, họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ.

Một kỹ thuật tuyệt vời để bắt đầu với sự ủng hộ của nhân viên .

Đây là chiến lược chia sẻ nơi bạn cung cấp cho nhân viên của mình nội dung được đề xuất để chia sẻ.

Vì bạn đã xây dựng được mối quan hệ với họ. Họ sẽ quan tâm hơn đến việc chia sẻ. Trên thực tế, 50% nhân viên đăng nội dung truyền thông xã hội về nhà tuyển dụng của họ.

Nếu bạn có một chiến lược phù hợp và cung cấp cho nhân viên của bạn nội dung phù hợp. Bạn sẽ có thể thúc đẩy nhiều lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập.

Để giúp bạn với điều này, bạn có thể sử dụng một công cụ vận động nhân viên như Smarp . Nhân viên của bạn sẽ có thể xem nội dung cập nhật của bạn trên trang web hoặc ứng dụng Smarp.

Sau đó, họ có thể chia sẻ trực tiếp hoặc lên lịch chia sẻ. Trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin và hơn thế nữa.

# 3 Tối ưu hóa nội dung để chia sẻ mạng xã hội:

Tôi đã cứu người tốt nhất cho người cuối cùng.

Khi những người có ảnh hưởng bên trong và bên ngoài chia sẻ nội dung của bạn. Bạn nên bắt đầu thấy sự gia tăng về lưu lượng truy cập và mức độ tương tác. Để tận dụng tối đa các lượt truy cập này.  Bạn phải tối ưu hóa nội dung của mình để chia sẻ.

Vì những khách truy cập mới này sau đó sẽ chia sẻ nội dung đó với những người theo dõi của họ và chu kỳ sẽ lặp lại.

Mục tiêu chính của bạn, tất nhiên, sẽ thay đổi, tùy thuộc vào blog và mục tiêu kinh doanh của bạn. Bạn có thể muốn tập trung vào việc tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng. Hơn chỉ thúc đẩy nhiều lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập hơn. Nhưng vì bài đăng này tập trung vào việc mua lại đối tượng thông qua chia sẻ ngang hàng. Tôi đã làm cho nó trở thành tiêu điểm.

Dưới đây là một số chiến thuật bạn có thể sử dụng để thu hút khách truy cập chia sẻ…

Thêm vào một vài nút chia sẻ:

Khi mọi người nhận ra rằng việc thêm các nút chia sẻ sẽ nhận được nhiều lượt chia sẻ hơn. Một trong những sai lầm lớn nhất mà họ tạo ra là thêm các nút chia sẻ của tất cả các mạng xã hội lớn.

Điều này thực sự có thể làm tổn thương tỷ lệ chia sẻ. Vì quá nhiều lựa chọn có thể gây nhầm lẫn cho người đọc.

Nó tương tự như thử nghiệm mứt siêu thị , nơi có quá nhiều mẫu dẫn đến doanh thu ít hơn.

Do đó, những gì bạn nên làm thay vào đó là phân tích dữ liệu của bạn. Và xem mạng xã hội nào mang lại lưu lượng truy cập và chia sẻ cao nhất và sau đó chỉ thêm nút chia sẻ vào các trang web này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: 3 chiến lược để tăng cường chia sẻ mạng xã hội nội dung của bạn

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment