3 Plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí

Plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí là những plugin nào ? Chúng hoạt động ra sao ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tự động hoá cho người đọc của bạn được thông báo về các bài đăng mới trên blog ?

Bạn muốn nó được dễ dàng cho cả bạn và độc giả. Và bạn không có thời gian để gửi một email cho tất cả các độc giả của bạn mỗi khi bạn xuất bản một bài đăng.

Vâng, câu trả lời nằm trong RSS .

RSS , có nghĩa là Syndication Rich Site là nơi bạn có thể có được một nguồn cấp dữ liệu về nội dung blog của bạn. Nó xóa hết tất cả các thiết kế và chuyển đổi trang web của bạn thành định dạng văn bản đơn giản.

Với dịch vụ Feedburner từ Google. Bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu cho trang web của bạn. Và để người đọc của bạn đăng ký vào nguồn cấp dữ liệu đó.

Do đó, họ sẽ có bài đăng mới trong thời gian thực thông qua ứng dụng trình đọc RSS như Feedly. Hoặc bất kỳ lựa chọn nào khác của Google Reader.

Tuy nhiên, không phải tất cả các độc giả sẽ có quyền truy cập vào một trình đọc RSS.  Hay không phải tất cả độc giả đều muốn kiểm tra trình đọc của họ mỗi khi họ muốn xem liệu có cái gì đó mới.

Một môi trường trung gian với lợi thế hơn cả thông báo đẩy là email. Nhờ plugin RSS email subscription, bạn có thể đặt một mẫu trong blog của bạn để người đăng ký có thể xem bài viết mới nhất của bạn thẳng tiến đến hộp thư đến của họ.

Phương pháp này làm cho việc chia sẻ nội dung mới nhanh hơn với công việc ít hơn. Nếu bạn muốn cung cấp tuỳ chọn này cho blog của mình. Bạn sẽ cần một tài khoản Feedburner.

Sau khi thiết lập nguồn cấp dữ liệu của bạn, hãy chuyển đến tab Optimize và nhấp Email Subscriptions. Nhấp Activate, sau đó nhấp vào Save.

Khi bạn đã kích hoạt đăng ký email cho nguồn cấp dữ liệu của mình. Bạn có thể bắt đầu định cấu hình để đưa vào blog của mình. Nếu blog wordpress thì hãy xem 3 plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí dưới đây.

3 Plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí

Chúng ta sẽ xem qua 3 plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Feedburner Email Subscription

Plugin này là một tiện ích đơn giản mà bạn có thể đặt trên sidebar hoặc footer. Tất cả cấu hình được thực hiện trong vùng plugin bao gồm nhập địa chỉ nguồn cấp dữ liệu của bạn. Chỉnh sửa tiêu đề và các thành phần của sidebar, cũng như thêm tập lệnh tùy chỉnh và CSS.

Đây là môi trường tùy chỉnh mọi thứ

Ví dụ dưới đây là một widget sử dụng các thiết lập mặc định của plugin.

Đây là cách nó hiển thị

2. WP Subscribe của MythemeShop

WP Subscribe tương tự như các plugin trước đã đề cập, mặc dù với một vài hạn chế. Phần cài đặt cũng trong plugin và bạn chỉ cần nhập một vài thông tin như ID Feedburner của bạn và các tiêu đề tùy chỉnh, văn bản và các placeholders cho biểu mẫu.

3 Plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí

3 Plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí

Mặc dù thiết kế rất tuyệt vời, nhưng không có cách nào tùy chỉnh nó từ giao diện người dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm với thiết kế phụ như được trình bày dưới đây. Thì plugin này là cách duy nhất để nhận được các thuê bao RSS thông qua email.

3. Elegant Subscription Popup

Nếu bạn muốn tích cực trong việc thu hút người đăng ký. Pop-up thường sẽ khuyến khích đăng ký nhiều hơn. Plugin này là tuyệt vời cho điều đó.

Để định cấu hình plugin, hãy đi tới Cài đặt > Elegant Subscription Popup.Tại đây bạn cần nhập ID nguồn cấp dữ liệu Feedburner của mình. Và bạn có thể tùy chỉnh một số yếu tố thiết kế như văn bản bật lên và màu nền.

Bạn cũng có thể thiết lập sự chậm lại bao nhiêu lâu trước khi hiển thị popup. Cũng như bao nhiêu lâu trước khi popup xuất hiện lại cho khách truy cập lặp lại.

Dưới đây là cách cửa sổ bật lên xuất hiện với nền trắng:

Plugin WordPress Feedburner nào Bạn sẽ sử dụng?

Không có nhiều plugin tích hợp với Feedburner. Những gì bạn thường thấy là các plugin WordPress cho MailChimp hoặc Aweber. Đây là những dịch vụ đăng ký email phổ biến nhất hiện nay.

Mặc dù tuyên bố rằng RSS là một môi trường đang hấp hối. Nưng nó vẫn tỏ ra hữu ích trong trường hợp cụ thể này.

Sự tương phản của RSS không thể được kết hợp bằng các bản tin email thông thường. Mọi người sẽ luôn muốn trở thành người đầu tiên biết. Đặc biệt khi nói đến thông tin từ các blog mà họ theo dõi.

Nếu bạn muốn cung cấp cho độc giả của bạn nội dung mới ngay khi bạn nhấn nút Đăng bài viết. Thì tùy chọn đăng ký bởi Feedburner không phải là một ý tưởng tồi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: 3 Plugin wordpress đăng ký Feedburner miễn phí

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment