5 Công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích

5 Công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích cho bạn. Một trong những yếu tố thiết yếu của SEO là chọn đúng từ khóa. Và làm cho chúng xếp hạng và theo dõi vị trí từ khóa trong tìm kiếm.

Nó là hoàn toàn cần thiết cho một blogger hoặc SEO chuyên nghiệp. Dùng để kiểm tra xếp hạng từ khóa Google của họ cho các từ khóa mục tiêu. Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các blogger và quản trị viên trang web thực hiện. Đó là họ viết và xuất bản các bài viết mà không nhắm mục tiêu bất kỳ từ khóa nào .

Chỉ mất 10-15 phút để sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa như SEMRUSH. Hay bất cứ công cụ tìm kiếm từ khóa của Google để tìm từ khóa nào cần sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng những công cụ này để thực hiện bước quan trọng này!

Một khi bạn đã hoàn thành viết một bài tối ưu hóa SEO bằng cách sử dụng các từ khóa mục tiêu của bạn. Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là theo dõi thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình. Và tiếp tục xây dựng các backlink với textlink thích hợp.

** Một lần nữa, lựa chọn từ khóa thích hợp là một trong những yếu tố chính. Liên quan đến việc đạt được xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm của Google. **

Mỗi blogger phải hướng mục đích sử dụng các từ khóa mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất. Đặc biệt là những từ khóa sẽ giúp trang web của bạn hiển thị trên một trong số ít trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn thực hiện đúng SEO trên trang. Rất có thể bạn sẽ xuất hiện trong 50 kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Để cải thiện SEO của bạn, bạn phải quản lý từ khóa đúng cách. Để bạn có thể tìm ra từ khóa nào mạnh cho tên miền cụ thể của mình và từ khóa nào không. Thông tin này cho phép bạn làm việc bằng cách sử dụng các từ khóa mạnh nhất. Do đó tăng khả năng nhận được xếp hạng tốt hơn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần một công cụ có thể cho bạn biết vị trí xếp hạng từ khóa cụ thể trong kết quả tìm kiếm của Google. Mà không phải trải qua 100 kết quả tìm kiếm và trang theo cách thủ công.

Để giúp bạn thực hiện việc này, chúng tôi đã biên soạn danh sách một số công cụ trực tuyến miễn phí tuyệt vời để sử dụng để kiểm tra vị trí từ khóa mục tiêu của bạn trong Google.

5 Công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích:

Dưới đây là 5 công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích

1. SEMrush

5 Công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích

SEMrush là công cụ yêu thích của tôi trong danh sách này. Vì nó là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc kiểm tra từ khóa.

Bạn có thể nhập URL trang web của mình hoặc URL riêng lẻ của bài đăng trên blog. Và nó sẽ cho bạn biết bạn hiện đang xếp hạng từ khóa nào. Bạn có thể tiếp tục nhấp vào bất kỳ từ khóa kết quả nào để kiểm tra cạnh tranh từ khóa và các chi tiết khác.

Nó hỗ trợ Google (bạn có thể chọn Google Tìm kiếm dựa trên khu vực địa lý mục tiêu của bạn) và Bing.

SEMrush là phần mềm chuyên nghiệp dễ sử dụng. Và bạn có thể dùng thử miễn phí trong vài tuần trước khi quyết định có muốn đăng ký hay không.

Nhìn chung, SEMRUSH là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra vị trí của các từ khóa trong công cụ tìm kiếm.

Đến SEMRUSH

2. Ahrefs

Tôi khá hài lòng với SEMrush , nhưng nếu tôi phải thay thế nó bằng bất cứ thứ gì khác, nó sẽ là Ahrefs.

Điều này được nạp với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Nó tự động phát hiện những gì từ khóa trang web của bạn được xếp hạng cho & bạn có thể chỉ định thứ hạng dựa trên quốc gia.

Đến Ahrefs

3. SERPWatcher

Tôi là một fan hâm mộ lớn của các công cụ SEO được cung cấp bởi Mangools. Vì chúng làm việc tuyệt vời và cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời. SERPWatcher là phần bổ sung mới nhất cho phép bạn theo dõi vị trí từ khóa cho bất kỳ tên miền nào. Bạn có thể đặt vị trí từ khóa dựa trên vị trí địa lý và thiết bị.

Bạn có thể nhận một trong các gói trả phí của họ để theo dõi nhiều từ khóa hơn. Giá cả hợp lý nhất theo công cụ trả tiền và sẽ phù hợp với túi của bạn một cách hoàn hảo.

Đến SERPWatcher

4. Google Rank Checker

Là một trong 5 công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích nhất. Google Rank Checker là một tiện ích trực tuyến miễn phí tuyệt vời. Giúp người dùng theo dõi vị trí từ khóa trong kết quả của công cụ tìm kiếm của Google.

Để sử dụng dịch vụ này, chỉ cần nhập từ khóa bạn muốn tìm kiếm cùng với tên miền. Và nó sẽ cho bạn thấy vị trí của từ khóa cụ thể đó trong Google.

Nó rất là dễ dàng.

Đến Google Rank Checker

5. SERP’s Keyword Rank checker

Đây là một công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa phổ biến miễn phí. Hiển thị nhiều hơn vị trí của công cụ tìm kiếm. Cùng với xếp hạng công cụ tìm kiếm, nó cũng hiển thị CPC và dữ liệu khối lượng tìm kiếm. Cho bất kỳ từ khóa hoặc cụm từ nào.

Khi kiểm tra thứ hạng Từ khóa, bạn có thể chọn vị trí của công cụ tìm kiếm. Và cả máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Công cụ này không hoạt động để kiểm tra một hoặc nhiều xếp hạng từ khóa.

Đến SERP’s Keyword Rank checker

Kiểm tra xếp hạng từ khóa của bạn

Trong tất cả 5 công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích. SEMrush là lựa chọn hàng đầu của tôi để kiểm tra các vị trí từ khóa trong các tìm kiếm của Google và Bing.

Tôi chắc chắn bạn cũng sẽ thích nó. Vì nó cũng cung cấp các tính năng khác như kiểm tra backlink. Và kiểm tra trang web đầy đủ và một số điều thực sự thú vị khác .

Nếu bạn sử dụng bất kỳ công cụ kiểm tra vị trí từ khóa nào khác hoạt động tốt cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết qua phần nhận xét bên dưới.

Đừng quên chia sẻ bài đăng này!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: 5 Công cụ kiểm tra vị trí của Google hữu ích

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment