8 công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất

Tổng hợp các công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất hiện nay. Tôi đã lọc ra 8 công cụ tốt nhất cho bạn.

Tôi đã viết rất nhiều về nghiên cứu từ khóa và lợi ích của nó. Một trong những sai lầm chính mà tôi đã gặp rất nhiều người là họ sẽ nhắm mục tiêu từ khoá nhiều lượt tìm kiếm thay vì các từ khóa dài (LTK). Từ khóa dài mà hầu hết chúng ta hay gặp bằng văn bản tiếng anh là Long Tail KeyWord. 

Ví dụ:

Nếu có khoảng 1000 người quan tâm trong lĩnh vực cụ thể của bạn.

  • Và 400 người quan tâm đến những thứ chung, hoặc là người mới bắt đầu hoặc đang tìm kiếm thông tin “nói chung” về sở thích. Một trang web được SEO tốt và nhắm mục tiêu nên đã bắt được những người này. VD: từ khóa Thiết kế Website
  • Nhưng nếu bạn có thể quan tâm đến 600 người khác thì sao ? Các từ khóa dài thường thu hút sự tập trung nhiều hơn. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, 600 độc giả tập trung hơn này thực sự đang tìm kiếm cái gì cụ thể, cái gì bạn có thể cung cấp. VD: Từ khóa Thiết kế Website bán hàng hay thiết kế Website chuẩn SEO

Phục vụ cho các chủ đề nhỏ hơn, hẹp hơn chính xác là những từ khóa dài.

Bạn có thể nhận thấy rằng hai từ khóa cuối cùng có ít tìm kiếm hơn. Nhưng sự cạnh tranh cho hai từ khóa này ít hơn nhiều so với từ khoá ngắn. Ngoài ra, các từ khóa dài hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn các từ khóa ngắn. Do đó tăng chuyển đổi của bạn (bán hàng, đăng ký email) cải thiện rất nhiều.

Trong bài viết này, tôi đang chia sẻ một số công cụ lập kế hoạch từ khóa dài. Lưu ý rằng một số trong số đó là miễn phí, và một vài trong số đó là trả phí.

Tôi sẽ giải thích các tính năng của mỗi loại. Và bạn có thể chọn bất kỳ một phù hợp với nhu cầu của bạn.

8 công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất

1. Answer the Public:

công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất

công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất

Đây là một trong những công cụ nghiên cứu từ dài miễn phí yêu thích của tôi. Sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ từ khoá nào. Và sẽ cho bạn thấy những câu hỏi phổ biến được hỏi xung quanh “Từ khoá” “Chủ đề” trong công cụ tìm kiếm.

2. SEMRUSH

Đây là công cụ mà tất cả các chàng SEOER sử dụng như một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh. SEMRUSH là công cụ SEO tốt nhất đầu tiên được xây dựng để tìm các từ khóa của bạn với mức độ xếp hạng cạnh tranh.

Không giống như các công cụ nghiên cứu từ khóa truyền thống. SEMRUSH giúp bạn nhanh chóng tìm thấy từ khóa dài từ bất kỳ trang web nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ lập kế hoạch từ khóa dài hoàn hảo. Hãy tìm kiếm SEMRUSH.

Bạn không cần phải tin tôi. Hãy thử 14 ngày sử dụng SEMRUSH miễn phí. 2 tuần là đủ để giúp bạn quyết định xem SEMRUSH có nên dành cho bạn hay không.

Đăng ký dùng thử tại đây

3. KWFinder

Đây là một trong những công cụ mới nhất trong thị trường các công cụ nghiên cứu từ khoá. Tuy nhiên, loại tính năng và chức năng mà KWfinder cung cấp. Đó chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất hiện có.

KWfinder cung cấp tất cả các dữ liệu quan trọng về các từ khoá bao gồm độ khó để giúp bạn tìm thấy Từ khoá dài dễ dàng được xếp hạng.

Bạn hãy xem chi tiết trong bài viết này nhé: Công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất – KWFinder

4. Google Auto Complete tool

Tính năng đề xuất tự động của tìm kiếm của Google là công cụ miễn phí đầu tiên của bạn. Đây là một tính năng tiện dụng của Google. Nó cho phép bạn dễ dàng tìm thấy các từ khóa dài trong bất kỳ lúc nào.

Google tự động điền các từ khóa (các cụm từ tìm kiếm) dựa trên sự phổ biến của từ khóa. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu nhập từ khóa đầu tiên của bạn và chọn các tùy chọn từ đề xuất tự động.

Bạn sẽ cần phải sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khoá khác để xem chi tiết bổ sung như số lần tìm kiếm, CPC, mức độ cạnh tranh và các thông tin quan trọng khác. (Trên trang micro-niche của tôi, tôi thường bỏ qua việc kiểm tra cạnh tranh. Bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn để có được một thứ hạng cao hơn với một trang web thích hợp.)

5. Google Auto-suggest

Đây là một công cụ của Keyword Dominator mà thực sự có tính năng mặc định của đề xuất tự động của Google đến cấp độ tiếp theo.

Với công cụ miễn phí này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả từ khoá được đề xuất tự động. Và nó sẽ cho phép bạn tải xuống các từ khoá ở định dạng .csv . Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nghiên cứu từ khóa ưa thích nào của bạn để kiểm tra các chi tiết quan trọng khác về từ khoá.

Nếu bạn đang sử dụng tìm kiếm của Google để tìm các từ khoá dài mới. Tôi khuyên bạn nên thực hiện công cụ này .

6. Công cụ từ khoá WordTracker:

WordTracker là một công cụ lập kế hoạch từ khóa dài phổ biến. Sử dụng Công cụ WordTracker bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các từ khóa dài cùng với các chi tiết quan trọng như tìm kiếm, cạnh tranh, IAAT (từ khóa trong anchor và văn bản) và KEI (chỉ số hiệu quả từ khoá).

Với một tài khoản miễn phí và xác nhận bạn sẽ có thể nhận được 100 kết quả từ khoá. Tôi thực sự thấy công cụ này rất hiệu quả. Vì bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ý tưởng lâu dài.

Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của công cụ này. Nó đang được sử dụng để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn:

Bạn cũng có thể xem xét dùng thử miễn phí 7 ngày để có các tính năng nâng cao như:

  • Tính năng xem 2000 kết quả tìm kiếm.
  • Tùy chọn để sử dụng các công cụ tìm kiếm có liên quan (điều này rất tiện dụng)
  • Truy cập dữ liệu công cụ tìm kiếm bằng SEMRUSH
  • Tùy chọn lưu danh sách của bạn
  • Tùy chọn để có được các chi tiết khác như chi tiết cạnh tranh và KEI

Bạn có thể tạo tài khoản miễn phí cho WordTracker. Và bắt đầu sử dụng công cụ này ngay tức khắc. Hoặc chọn một phiên bản dùng thử miễn phí 7 ngày cho phiên bản cao cấp của họ như đã đề xuất ở trên.

7. UberSuggest

UberSuggest là công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tuyệt vời và miễn phí. Với UberSuggesting bạn sẽ không nhận được các chi tiết từ khoá quan trọng như độ cạnh tranh từ khóa và lượng tìm kiếm. Công cụ này là rất tốt để tạo ra ý tưởng cho các bài viết với từ khóa dài.

Bạn có thể thử Ubersuggest ở đây:

8. Long Tail Pro

LongTail pro là một công cụ lập kế hoạch từ khóa dài trả phí khác. Và nó cung cấp nhiều tính năng ngoài việc tìm kiếm những từ khóa dài. Họ từng là giải pháp dựa trên máy tính để bàn và giờ mọi thứ đều có trên đám mây. Bạn có thể đăng ký một bản dùng thử miễn phí 10 ngày hoàn chỉnh từ đây .

Kết luận:

Các công cụ này là công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất. Bao gồm các công cụ trả phí và miễn phí tốt nhất mà tôi đã thử và có thể giới thiệu cho bạn.

Một khi bạn đã biên soạn một danh sách các từ khóa. Mục tiêu tiếp theo của bạn là viết ra nội dung chất lượng cao. Và nhắm mục tiêu cho các từ khoá đó.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: 8 công cụ lập kế hoạch từ khóa dài tốt nhất

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment