AdSense so với tiếp thị liên kết

AdSense so với tiếp thị liên kết, bạn nên chọn ai?

Khi chúng ta xem xét các chương trình tiếp thị liên kết. Một trong những câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu là “ Affilicate hoặc AdSense ?” Điều này giống như câu hỏi mẹo, bởi vì nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp như tôi, bạn không thể chơi được với thu nhập định kỳ của bạn. Và bạn không thể bỏ lỡ cơ hội được cung cấp bởi tiếp thị liên kết, nơi tiền là thật.

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm của tôi về vấn đề này. Và bạn có thể quyết định cái nào phù hợp với mình: AdSense hoặc tiếp thị liên kết.

Có một quan niệm sai lầm rất phổ biến rằng Google đang chống lại tiếp thị liên kết. Và điều này là không đúng. Google cho phép bạn giữ tiếp thị liên kết, nhưng nhấn mạnh rằng bạn đặt nó trên một blog chất lượng. Nếu bạn xuất bản nội dung chất lượng thấp và đặt mười liên kết liên kết trong nội dung chất lượng thấp đó. Thì không có rô bốt công cụ tìm kiếm nào chấp nhận công việc kém chất lượng này.

Những điều cần biết: AdSense so với tiếp thị liên kết:

  • Tham gia mạng lưới liên kết thì dễ hơn là để có được tài khoản AdSense được chấp thuận
  • Tiếp thị liên kết được trả nhiều tiền hơn AdSense
  • Hầu hết các công ty liên kết cung cấp PayPal như một phương thức thanh toán, trong khi AdSense thì không.
  • Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm liên kết cho tất cả các sản phẩm và lĩnh vực. Nhưng AdSense không được phép trên một số lĩnh vực.
  • AdSense cung cấp thu nhập định kỳ, trong khi chiến dịch tiếp thị trả tiền cho bạn theo tháng.
  • AdSense được quản lý bởi một mình Google. Trong khi có nhiều công ty tiếp thị liên kết lớn và nhỏ.
  • Quảng cáo liên kết hấp dẫn hơn, trong khi chúng ta không có quyền kiểm soát quảng cáo AdSense.

Rõ ràng, chỉ cần nhìn vào các điểm đã lưu ý ở trên, tiếp thị liên kết sinh lợi hơn và có lợi hơn so với AdSense. Tuy nhiên, trước khi rút ra kết luận của riêng bạn, có một vài điều bạn nên biết về tiếp thị liên kết:

Tiếp thị liên kết chỉ hoạt động trên các trang nhất định. Vì vậy mọi trang trong blog của bạn sẽ không kiếm tiền cho bạn. AdSense, thì khác, thậm chí sẽ kiếm tiền từ những trang mà không đăng các các sản phẩm tiếp thị liên kết. Adsense là một xương sống cho bất kỳ blogger khi nói đến kiếm tiền trực tuyến. Bởi vì nó giữ tiền của bạn. Và mặc dù thanh toán mỗi ngày là ít hơn tiếp thị liên kết.

Với một bán hàng với tiếp thị liên kết. Số tiền của bạn sẽ bằng số phần trăm chi phí sản phẩm. Trong trường hợp của tôi, khoản thanh toán từ một giao dịch liên kết sẽ nhiều hơn số tiền tôi sẽ thực hiện với AdSense trong một tuần.

Một điều mà tôi có thể làm ở đây là gỡ bỏ các vị trí quảng cáo AdSense nổi bật của tôi phía trên bài đăng của tôi và thay thế chúng bằng  các quảng cáo cho tiếp thị liên kết trong phạm vi thích hợp của tôi. Điều này có thể là rủi ro, mặc dù, bởi vì nó có thể hoạt động rất tốt … hoặc nó có thể không.

Nếu tôi kiếm được 5-7 lần một tháng, nó sẽ tốt hơn đơn vị AdSense. Nhưng nếu không, thì tôi có thể sẽ kiếm được 0 đồng.

Nếu bạn giống tôi và bạn dựa vào cả AdSense và bán hàng tiếp thị liên kết. Tôi khuyên bạn nên kết hợp cả AdSense và bán hàng liên kết, được thực hiện theo cách thích hợp để bạn không trở thành một blogger theo thị trường liên kết. Với nội dung hữu ích, bạn sẽ kết thúc bằng một số tiền đẹp trai vào cuối tháng.

Đảm bảo các khu vực có thể nhấp nhất của bạn. Như trên bài đăng và sidebar được bao phủ bằng quảng cáo AdSense.

Luôn nhớ rằng việc sử dụng đơn vị AdSense tối đa không đảm bảo doanh thu tối đa. Thực tế, việc sử dụng 1-2 đơn vị quảng cáo được kết hợp với các tiếp thị liên kết và các đơn vị tìm kiếm sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Hãy cho tôi biết ý kiến ​​của bạn. Bạn thích gì hơn … Quảng cáo AdSense, biểu ngữ liên kết hoặc cả hai?

Cập nhật: Sau khi viết bài này, tôi ở đây để cho bạn biết rằng tiếp thị liên kết đã làm việc tốt hơn cho tôi. Ngay cả với 1-2 quảng cáo, chuyển đổi là cao, bởi vì khách truy cập mục tiêu chuyển đổi nhiều hơn để bán sản phẩm liên kết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: AdSense so với tiếp thị liên kết

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment