Các chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới

Bạn đang tìm kiếm Các chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới, cung cấp hoa hồng cao và cũng trả tiền trong thời gian hàng tháng.

Hôm nay, bạn sẽ được tìm hiểu về các thị trường tiếp thị liên kết mà các chi nhánh hàng đầu trên thế giới sử dụng để kiếm được hàng triệu đô la một tháng. Tôi đã chia sẻ một số chương trình tiếp thị liên kết phổ biến cho WordPress và cũng là một bài đăng trên các chương trình liên kết định kỳ mà bạn có thể tham gia.

Tôi đang chia sẻ một danh sách các thị trường tiếp thị liên kết affiliate hàng đầu mà bạn có thể tham gia ngay lập tức và một khi bạn là thành viên của nó. Bạn có thể duyệt qua vô số các chương trình tiếp thị liên kết và chọn một trong những mảng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Tôi sẽ sử dụng thuật ngữ chương trình liên kết trực tiếpchương trình liên kết nội bộ. Cả hai thuật ngữ đều có cùng ý nghĩa.

Nhiều người trong số các bạn có thể biết về lợi nhuận của các mạng tiếp thị liên kết và cũng gọi nó là một thị trường affiliate . Với những người không biết. Tôi đang làm nổi bật lợi ích của việc tham gia một thị trường tiếp thị liên kết.

Với một thị trường Affiliate (Network) bạn không phải lo lắng về vấn đề theo dõi doanh số. Cơ chế theo dõi của họ là tuyệt hảo và bạn sẽ được trả tiền cho công việc khó khăn của bạn.

Tôi tin rằng bây giờ bạn đã hiểu được lợi ích của việc tham gia một thị trường liên kết. Hãy xem xét các mạng liên kết tốt nhất mà bạn có thể tham gia và bắt đầu kiếm tiền.

Các chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới

Trong phần tiếp theo, bạn có thể đọc tóm tắt về tất cả các thị trường mạng đơn vị liên kết tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có ý định đọc và chỉ cần đăng ký cho các thị trường liên kết, ở đây bạn đi:

Các chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới

Các mạng này theo thứ tự ưu tiên cá nhân của tôi và những mạng đang hoạt động cho tôi. Một số trong số chúng có các chương trình liên kết có thể giới hạn. Đó là bởi vì bạn chỉ cần một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá và kiếm được hàng ngàn đô la.

Clickbank

 

Clickbank là một nơi phổ biến cho các nhà tiếp thị liên kết khám phá các chương trình liên kết mới. Nếu bạn không có tài khoản Clickbank, tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản ngay lập tức. Nó miễn phí.

Sau này, nếu bạn phát hiện ra một sản phẩm liên kết tốt để quảng cáo được quản lý bằng Clickbank. Bạn có thể tham gia ngay lập tức.

Tôi thích thị trường này. Trong 5 năm qua sử dụng Clickbank, tôi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vấn đề nào với việc thanh toán. Thách thức duy nhất cho người dùng mới sẽ là UX. Dưới đây là bảng điều khiển trông như thế nào:

ShareASale

ShareASale được thành lập vào năm 2000. Kể từ khi nó đã trả hàng triệu đô la cho các đối tác của họ. Họ có một danh sách lớn các chương trình liên kết cho các thể loại khác nhau. Mặc dù giao diện của họ không phải là hiện đại như chúng ta muốn, nhưng bạn sẽ không có vấn đề sự hiểu biết nó. ShareASale giúp bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham gia chương trình ShareASale ngay bây giờ. Thường mất 2-3 ngày làm việc để được phê duyệt. Sau đó, bạn có thể tìm thấy 100 sản phẩm liên kết hàng đầu trên mạng ShareASale.

Commission Junction

Commission Junction là một trong những thị trường liên kết có uy tín và phổ biến nhất cho các blogger và các nhà tiếp thị liên kết. Họ đã được kinh doanh từ năm 1998 và đây là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy một tấn chương trình liên kết.

Họ là một trong những công ty tiếp thị liên kết đầu tiên bạn nên tham gia. Giống như các mạng liên kết khác, Commission Junction kết nối các nhà tiếp thị với các thương hiệu. Làm đầy đủ chi tiết hồ sơ của bạn trước khi bạn tham gia một chương trình liên kết trong mạng Commission Junction.

Tôi đã có một kinh nghiệm tuyệt vời với Commission Junction trong 7 năm qua và không có vấn đề gì với việc trả tiền. Đây là một thị trường liên kết phải tham gia cho bất kỳ blogger nào.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Các chương trình tiếp thị liên kết hàng đầu trên thế giới

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment