Các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất

Bài viết này sẽ đưa ra các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất. Nếu bạn không muốn trả phí. Hãy đựa vào danh sách dưới đây nhé.

Đối với SEO, nhiều thứ đã thay đổi trong vài năm qua, nhưng một điều vẫn giữ nguyên là backlink .

Trước đây, trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn dựa trên số lượng các backlink mà bạn đã nhận được. Nhưng vào năm 2018, đó là tất cả về số lượng liên kết chất lượng mà bạn có.

Năm ngoái, cập nhật thuật toán Penguin của Google đã giết tất cả các mạng blog riêng tư và phá các liên kết chất lượng thấp. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ thảo luận về một số trang web kiểm tra backlink trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem có bao nhiêu backlinks mà trang web của bạn đã nhận được.

Xem thêm:

Tại sao bạn cần các công cụ kiểm tra backlink:

Khi bất kỳ trang web nào liên kết đến trang web của bạn hoặc bất kỳ trang nào trên trang web của bạn từ trang web của họ, điều này được gọi là backlinks. Liên kết ngược được sử dụng là một trong những thông số quan trọng nhất để xếp hạng trang cao và xếp hạng từ khóa tốt hơn. Tuy nhiên, với thời gian, Google đã hạ cấp yếu tố backlinks và thêm nhiều tín hiệu hơn để xếp hạng một trang web.

Backlinks thường được phân loại theo hai cách: Dofollow backlinks và Nofollow backlinks.

Khi chúng ta nói về việc tạo backlinks , chúng ta thường tập trung vào việc tạo các liên kết dofollow. Sử dụng các công cụ kiểm tra backlink, chúng tôi đếm số lượng backlinks mà chúng tôi đã tạo cho trang web của chúng tôi. Một số lượng lớn backlinks ngược giúp cải thiện thứ hạng trang và xếp hạng Moz của trang web của chúng tôi.

Các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất

Sau đây là một số công cụ kiểm tra backlink trực tuyến miễn phí sẽ giúp bạn xem tất cả các backlink đến trang web của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những công cụ này dựa trên yêu cầu của bạn. Một trong số chúng cung cấp kết quả chi tiết trong khi những cái khác chỉ cung cấp số lượng backlinks. Nhưng không cái nào yêu cầu đăng ký hoặc đăng ký mà làm cho quá trình nhanh chóng và dễ dàng!

Tìm các backlinks đến trang web của bạn với các trang web kiểm tra liên kết ngược này:

SEMRUSH : Phổ biến nhất với nhiều tính năng

SEMRUSH là một công cụ mà tôi đã được sử dụng trong gần hai năm. Và với các tính năng mới mà họ đang thêm, nó đang trở thành một công cụ SEO rất mạnh mẽ.

Trước khi tôi thảo luận về tính năng kiểm tra backlink của SEMRUSH. Tôi phải đề cập rằng nó không phải là một công cụ miễn phí, nhưng bạn có thể sử dụng thử: https://www.semrush.com/analytics/backlinks

Các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất

Các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất

SEMRUSH có một cơ sở dữ liệu mở rộng được cập nhật hàng ngày. Cho phép bạn kiểm tra chính xác trạng thái backlink của trang web của bạn. Đây là một ảnh chụp màn hình của trang chính của họ, nơi tôi đang kiểm tra trạng thái backlink của blog của tôi.

Bạn có thể sử dụng SEMRUSH để kiểm tra backlinks cho trang web của bạn hoặc trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Họ cũng có một công cụ so sánh backlink mà bạn có thể sử dụng để so sánh các liên kết ngược của tên miền của bạn với những người khác, và nhận được một báo cáo đầy đủ.

Nhìn chung, SEMRUSH là một công cụ mà bạn nên sử dụng ngay bây giờ làm trình kiểm tra backlink của bạn.

OpenLinkProfiler

https://www.seoprofiler.com/ là một trong các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất hiện nay.

OpenLinkProfiler là một trong những bổ sung mới nhất vào danh sách Các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất. Đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn kiểm tra các backlink mới nhất (và tất cả các liên kết ngược khác) trỏ đến trang web của bạn. Bạn cũng có thể xuất 1000 backlink mới nhất ở định dạng .csv. Công cụ này có lẽ là tùy chọn hoàn toàn miễn phí tốt nhất có sẵn để kiểm tra các liên kết đến trang web của bạn.

BuzzSumo

https://app.buzzsumo.com/research/content

BuzzSumo là một trong những công cụ yêu thích của tôi để tiếp thị nội dung. Và họ cung cấp một phiên bản miễn phí cũng như một phiên bản chuyên nghiệp. Phiên bản chuyên nghiệp hiện có tính năng bổ sung cho phép bạn kiểm tra backlink đến tên miền của bạn hoặc bất kỳ trang riêng lẻ nào. Bạn cũng có tùy chọn để xuất các liên kết hiện có sang định dạng .csv hoặc Excel.

Open Site Explorer

https://analytics.moz.com/pro/link-explorer/home

Trong tất cả các công cụ được liệt kê trong bài viết này, Open Site Explorer là một công cụ cũ và khá phổ biến. Nếu bạn muốn so sánh các backlink giữa hai hoặc nhiều miền, Open Site Explorer đáng để thử. Công cụ này hoạt động tốt nhất khi bạn có tài khoản trả phí của SEOMOZ mặc dù phiên bản miễn phí của công cụ này đủ tốt để bạn bắt đầu kiểm tra các backlink của trang web của bạn và các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Openlinkprofile

Openlinkprofile cung cấp cho bạn các tùy chọn khác nhau trong khi kiểm tra backlinks cho blog của bạn. Công cụ kiểm tra backlink miễn phí này được SEOProfiler mang đến cho bạn . Ví dụ: nếu bạn cần báo cáo chi tiết hoặc tối ưu hóa hoặc nếu bạn muốn kiểm tra các liên kết ngược cho một trang hoặc toàn bộ trang web. Chẩn đoán liên kết cho phép bạn thực hiện tất cả điều này. Nó cũng cung cấp nhiều loại đầu ra và các tính năng khác.

Kết luận

Bài viết này đã chỉ cho bạn một số công cụ kiểm tra backlink nhanh nhất và đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ cho blog của mình. Tôi cũng khuyên bạn nên đọc đánh giá SEMRUSH mà tôi đã chia sẻ trước đó.

Hãy cho tôi biết nếu bạn biết về bất kỳ công cụ nào khác cho phép bạn kiểm tra các liên kết ngược theo cách nhanh nhất có thể. Hãy nhớ chia sẻ bài đăng này với những người khác trên Google+ và Twitter!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Các công cụ check backlink miễn phí tốt nhất

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment