Các trang web cho phép Guest Post

Các trang web cho phép Guest Post là một giải pháp backlink tốt nhất hiện nay. Các backlink chất lượng từ các bài viết chất lượng là một xu hướng mới và an toàn trong Seo.

Tôi đã cập nhật danh sách này vào tháng 3 năm 2018. Và xóa tất cả các blog có chất lượng thấp và những blog đã ngừng tiếp tục chấp nhận bài đăng của khách.

Tôi cũng đã thêm vào  rất nhiều blog mới và đặc biệt là với mức độ tham gia cao. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này. Vì vậy, đánh dấu trang này.

Chúng ta đã nói chuyện rất nhiều về khách đăng bài và đó là lợi ích. Đặc biệt vào năm 2016, khi tiếp thị bài viết và các kỹ thuật backlink khác không thành công sau khi Penguin cập nhật. Guest Blog là một trong những cách tiếp cận tốt nhất để có được các backlink.

Một trong những lợi ích chính của việc tạo liên kết qua Guest Post là chúng có chất lượng cao và chúng sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn và tăng Domain Authory về miền của bạn. Mặc dù, có rất nhiều thứ bạn cần tránh trong Guest Post khi viết blog.

Guest Post có thể làm nên điều kỳ diệu khi nói đến việc hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu. Gặp các blogger chuyên nghiệp. Dù là lý do gì bạn chọn Guest Post nhưng tôi khuyên mọi blogger nên cố gắng đăng bài trên các blog khác. Nếu bạn không nhận thức được lợi ích của bài đăng của khách. Hãy thử vài trang trong số những bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn:

Vâng, tôi cố gắng giữ danh sách cập nhật miễn là tôi có thể. Và bạn có thể đánh dấu trang này để tham khảo sau này.

Xem thêm:

Các trang web cho phép Guest Post

Các trang web cho phép Guest Post

Các trang web cho phép Guest Post

Hầu hết các blog được liệt kê ở đây đều là các blog chất lượng cao và họ chỉ chấp nhận đăng nội dung chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng nó chỉ để xây dựng liên kết và tự quảng cáo. Tôi đề nghị bạn đọc các nguyên tắc đăng bài trên blog khách. Ngoài ra, nếu bạn là người mới biết đến https://cachtaowebsite.com. Chúng tôi là một blog với hơn 20 blogger. Và chúng tôi chấp nhận các bài đăng liên quan đến Viết blog, kiếm tiền trực tuyến, SEO, phương tiện truyền thông xã hội thích hợp. Bạn có thể đọc nguyên tắc đăng khách của chúng tôi ở đây .

Danh sách các trang web cho phép Guest Post bằng tiếng Anh

Có một số blog chấp nhận chủ đề liên quan đến việc Viết blog và các chủ đề liên quan. Ngoài ra, phải mất thời gian để xem bài đăng của bạn được xuất bản. Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Bạn nên kiểm tra với mọi nguyên tắc chấp nhận blog.

 

Thêm blog về Viết blog / Tiếp thị:

Blogs trên BlockChain / Bitcoin

Công nghệ

SEO

Truyền thông xã hội

Thiết kế

Blog ngẫu nhiên:

Đây là vài blog phổ biến chấp nhận bài đăng của khách. Nếu bạn có blog chất lượng với bài đăng thông thường, hãy cho chúng tôi biết qua biểu mẫu liên hệ . Ngoài ra, hãy đề cập đến độ tuổi blog, vị trí thích hợp và quyền quản trị tên miền của bạn.

Danh sách các trang web cho phép Guest Post bằng tiếng Việt

(Đang cập nhật)

Chú ý: Do chưa có thông tin các trang cho Guest Post  trong nước. Vì vậy, nếu bạn muốn cho phép blog mình tạo Guest Post cho mọi người. Hãy gửi cho chúng tôi thông tin về blog của bạn:

  • Lĩnh vực
  • Yêu cầu Guest Post
  • Số link được tạo

Gửi qua email: web199k@gmail.com

 

Chúng tôi sẽ cập nhật lại thông tin trên bài viết này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Các trang web cho phép Guest Post

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment