Cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress

Cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress là gì ?

Docx là một trình soạn thảo phổ biến mà hầu hết các nhà văn và nội dung sử dụng để viết và chia sẻ nội dung. Nếu bạn đã ở vị trí của tôi. Nơi bạn đã nhận được một đoạn nội dung ở định dạng docx. Và muốn đăng nó trên WordPress, tốt, bạn đã đến đúng nơi.

Bạn sẽ học cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress và dễ dàng nhất.

Trước khi bạn tìm hiểu mẹo này, bạn phải biết về tài liệu WordPress dành cho Google. Điều này rất thuận tiện khi bạn nhận nội dung trong tài liệu của Google. Và nhanh hơn phương pháp docx.

Nếu cho đến nay bạn đã nhận được nội dung ở định dạng docx. Bạn luôn có thể yêu cầu người viết nội dung bắt đầu gửi nội dung cho bạn bằng Google Documents. Một ưu điểm chính là khả năng nhập hình ảnh, một cái gì đó rất tiện dụng cho bất kỳ blogger nào.

Cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress

Quay lại chủ đề tải lên docx của chúng tôi lên WordPress. Đối với điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một plugin WordPress miễn phí được gọi là Mammoth docx converter . Plugin này hoạt động cho cả bài đăng và trang của bạn.

Cách nhanh nhất để nhập tệp docx vào WordPress:

Cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress

Cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt plugin chuyển đổi docx Mammoth . (Nếu bạn chưa quen với WordPress, hãy đọc hướng dẫn này để tìm hiểu cách cài đặt plugin WordPress ).

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin, hãy truy cập Bài viết > Thêm mới hoặc Trang> Thêm mới tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Ở phía dưới, bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn tệp docx. Nhấp vào chọn tệp và tải lên tệp docx mà bạn muốn nhập vào WordPress.

Bây giờ, hãy nhấp vào Chèn vào trình chỉnh sửa để thêm nội dung của tệp docx vào trình chỉnh sửa bài đăng WordPress của bạn.

Đó là nó. Bài đăng được thêm vào. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa cơ bản, làm theo hướng dẫn SEO trên trang và khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn nút xuất bản.

Nhưng, những gì về hình ảnh?

Tin tốt là plugin này cũng có thể nhập hình ảnh.

Tuy nhiên, nó không giữ nguyên tên ảnh mà ảnh hưởng đến SEO. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng plugin renamer tệp phương tiện để đổi tên hình ảnh. Điều này rất quan trọng đối với SEO và trong trường hợp bạn không biết về nó, hãy đọc hướng dẫn trước đây của tôi về tối ưu hóa hình ảnh cho SEO .

Đây là một trong những cách nhanh nhất mà tôi đã thấy để nhập tệp tài liệu Word vào WordPress và nếu bạn là người thuê nhà văn. Điều này sẽ giúp bạn tăng tốc quá trình.

Thông thường, tôi khuyên người đọc cachtaowebsite.com trao quyền truy cập vào WordPress cho tác giả có quyền chính xác. Nhưng nếu bạn không thoải mái, bạn có thể sử dụng phương pháp này hoặc thử phương thức nhập tài liệu Google mà tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này.

WordPress là một nền tảng khá hấp dẫn và nếu bạn sử dụng nó với tiềm năng đầy đủ của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết các khả năng. Bạn cũng nên duyệt kho lưu trữ cachtaowebsite.com WordPress để tìm thêm các thủ thuật như vậy.

Bây giờ, hãy cho tôi biết nếu bạn tìm thấy thủ thuật này hữu ích cho trường hợp sử dụng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ mẹo nào khác trong tay áo của bạn. Hãy chia sẻ điều đó với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách nhanh nhất để nhập nội dung từ Docx vào WordPress

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment