Cách phát triển nhóm Facebook hỗ trợ kinh doanh

Cách phát triển nhóm Facebook hỗ trợ kinh doanh có nên hay không, và làm cách nào để làm được điều này.

Suy nghĩ về việc tạo một Nhóm Facebook để quảng bá doanh nghiệp của bạn? Bạn đang ở đúng nơi! Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi đã làm nó!

Chúng tôi quyết định chia sẻ một nghiên cứu điển hình về cách chúng tôi phát triển nhóm của chúng tôi và tại sao bạn nên làm điều đó!

Tham gia với chúng tôi trong 10 phút để đọc nơi chúng tôi chia sẻ những chi tiết ít được biết đến . Và những thách thức mà chúng tôi gặp phải khi phát triển nhóm Facebook của chúng tôi.

Sau khi sử dụng các phương pháp, nhóm Facebook của chúng tôi đã tăng số lượng thành viên lên 400%. Nhưng quan trọng nhất là mức độ tham gia của chúng tôi tăng lên 350%.

Cách phát triển nhóm Facebook hỗ trợ kinh doanh

Cách phát triển nhón Facebook hỗ trợ kinh doanh

Cách phát triển nhóm Facebook hỗ trợ kinh doanh

Tuy nhiên, khi nói đến cộng đồng, nó không phải là tất cả về các con số. Đó là về con người và cảm xúc. Khi những người có cùng giá trị đến với nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Đó là khi những điều kỳ diệu thực sự xảy ra. Và đó là khi chúng ta được nhắc nhở tại sao chúng ta yêu thích công việc của mình, và có được động lực chúng ta cần.

Với nhóm Facebook của chúng tôi, chúng tôi muốn làm quen với khách hàng của mình tốt hơn. Mang đến cho họ những lợi thế đặc biệt và chia sẻ những rung cảm tốt!

Chúng tôi cũng muốn tạo cộng đồng nơi chúng tôi có thể chia sẻ công việc của mình và nhận phản hồi: nói về các bản phát hành mới, cung cấp quyền truy cập sớm vào bản beta, cung cấp tin tức và ý tưởng độc quyền bên trong cho thiết kế của bạn.

Chúng tôi có nhiều hơn thế: chúng tôi có một cộng đồng tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trong thế giới thiết kế và quảng cáo tuyệt đẹp này.

Tại sao tạo một nhóm Facebook cho doanh nghiệp

Trước khi chỉ cho bạn cách phát triển nhóm Facebook hoạt động của riêng bạn. Hãy xem cách một nhóm Facebook có thể giúp doanh nghiệp của bạn và lý do bạn nên làm điều đó.

Trong vài năm qua, Facebook đã thực hiện một sự thay đổi hướng tới hỗ trợ các tương tác và cộng đồng có ý nghĩa. Số liệu thống kê năm 2018 cho thấy hơn một tỷ người là thành viên của các nhóm Facebook. 10% trong số đó thuộc về các cộng đồng có ý nghĩa, đang trở thành phần quan trọng nhất trong trải nghiệm của một ai đó trên Facebook.

Từ năm 2017, các trang doanh nghiệp có thể tạo các nhóm Facebook. Cho “ các câu lạc bộ fan hâm mộ và các nhóm tập trung vào những fan của bạn” .

Có nhiều cách để sử dụng một nhóm Facebook cho doanh nghiệp. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định những gì bạn muốn có được với nó. Tất cả phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp của bạn và cách cộng đồng của bạn tương tác. Bạn có thể chọn sử dụng một nhóm Facebook cho mục đích tiếp thị. Hoặc bạn có thể đi trước một bước và sử dụng nó cho dịch vụ khách hàng hoặc cải thiện toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Công cụ

Ví dụ, thật dễ dàng để tạo nhóm Facebook của bạn với công cụ của chúng tôi. Chỉ cần chọn kích thước, nền và các yếu tố để sử dụng.

Tính đến tháng 5 năm 2018, kích thước bìa của nhóm Facebook là 820 x 428 px. Đây là một mẹo: cố gắng đưa cộng đồng của bạn vào trang bìa của nhóm Facebook. Bằng cách này, các thành viên sẽ được đảm bảo rằng họ quan trọng với bạn.

Chúng ta hãy xem phần sau để hiểu rõ cách phát triển nhóm Facebook hỗ trợ kinh doanh

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách phát triển nhóm Facebook hỗ trợ kinh doanh

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment