Cách quảng cáo video trên YouTube

Cách quảng cáo video trên YouTube  dành cho bạn.

Bạn có kênh YouTube và xuất bản video thường xuyên không?

Việc bạn tạo video của mình không quan trọng bao nhiêu thời gian. Nếu bạn không tiếp thị và quảng bá video của mình. Tác phẩm của bạn sẽ không bao giờ được nhìn thấy bởi phần lớn đối tượng mục tiêu của bạn.

Nhưng quảng bá video trên YouTube là một nghệ thuật mà bất kỳ ai cũng có thể học … với một kỷ luật nhỏ.

Trong hướng dẫn này, tôi đã chia sẻ các chiến lược và kỹ thuật mà bạn có thể làm theo để tiếp thị và quảng cáo video YouTube của mình.

Những mẹo này được kiểm tra, chứng minh và hoạt động cho các video từ hầu hết mọi nơi. Hãy nghĩ về bài đăng này dưới dạng danh sách kiểm tra mà bạn cần phải làm theo khi bạn đã hoàn tất việc sản xuất video của mình.

Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy tìm hiểu nghệ thuật quảng bá video trên YouTube!

Cách quảng cáo video trên YouTube và có được nhiều lượt xem hơn

Tôi đã đề cập đến tất cả các kỹ thuật quảng bá chính trong các chủ đề phụ bên dưới.

Lưu ý: Trong các bài đăng sắp tới trong loạt quảng cáo trên YouTube của chúng tôi, tôi sẽ giải thích chi tiết các chủ đề phụ này. Nếu bạn là một người dùng YouTube chuyên nghiệp hoặc đang có kế hoạch trở thành một. Bạn nên đăng ký cập nhật blog của chúng tôi hoặc tải xuống ứng dụng iOS / Android của chúng tôi để luôn cập nhật.

1. Tiêu đề video

Tiêu đề của video là yếu tố quyết định chính giữa chúng được xem và chia sẻ rộng rãi trên internet hoặc chỉ nhận được một số lượng nhỏ lượt xem.

Cách quảng cáo video trên YouTube

Cách quảng cáo video trên YouTube

Đó là một ý tưởng tốt để nghiên cứu từ khóa thích hợp để tìm thấy những gì mọi người đang tìm kiếm và sau đó tạo ra một tiêu đề tuyệt vời xung quanh đó.

Dưới đây là một số mẹo để viết tiêu đề video tuyệt vời trên YouTube:

Giữ chúng ngắn gọn.
Thêm năm hiện tại nếu bạn có thể (Ví dụ: Mẹo hay nhất cho năm 2018).
Làm cho nó chú ý.
Bao gồm các từ khóa ở đầu tiêu đề (nếu có thể).
Sử dụng “Power Words” (Ví dụ: Tốt nhất, Tuyệt vời, Không thể tin được).
Sử dụng các từ gây nên cảm xúc (Ví dụ: Gợi cảm, Cô đơn, Đam mê, Kiểm duyệt).
Viết hoa tiêu đề của bạn. Sử dụng công cụ này để giúp bạn.

2. Thẻ video

Một trong những sai lầm lớn nhất cản trở sự phát triển quảng cáo không phải trả tiền của video trên YouTube của bạn là sử dụng thẻ không chính xác .

Gắn thẻ trong YouTube hoạt động khác với trong một bài đăng trên blog. Nếu bạn chưa bao giờ chú ý đến các thẻ YouTube, thì đây là thời điểm tốt để bắt đầu. Bạn thậm chí có thể quay lại và chỉnh sửa tất cả các thẻ cũ của mình.

Dưới đây là một số quy tắc để sử dụng thẻ video YouTube:

Sử dụng thẻ được gắn thương hiệu duy nhất để video của bạn được hiển thị trong các video có liên quan. Ví dụ: Sử dụng tên thương hiệu của bạn trong tất cả các video. (Xem ảnh chụp màn hình bên dưới.)
Sử dụng các từ khóa chính của bạn làm thẻ video.
Sử dụng biến thể từ khóa của bạn làm thẻ (hãy nhờ tính năng tự động đề xuất của YouTube).
Tìm các thẻ được video xếp hạng cao sử dụng và sử dụng các video đó trong video của bạn. Bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng TubeBuddy Chrome để giúp bạn tìm các thẻ được người khác sử dụng.

Hãy nhớ rằng, thẻ video YouTube là yếu tố quan trọng cho xếp hạng video hữu cơ.

3. Sử dụng hình thu nhỏ tùy chỉnh

Tài khoản YouTube đã được xác minh có thể tận dụng lợi thế của tính năng hình thu nhỏ tùy chỉnh. Hình thu nhỏ video tốt giúp bạn nổi bật trong video có liên quan và phần video được đề xuất.

Dưới đây là một số mẹo cho hình thu nhỏ:

 • Có độ phân giải 1280 x 720 (với chiều rộng tối thiểu là 640 pixel).
 • Tải lên bằng .JPG, .GIF, .BMP hoặc .PNG.
 • Giữ nó dưới 2MB.
 • Cố gắng sử dụng tỷ lệ khung hình 16: 9 vì nó được sử dụng nhiều nhất trong trình phát và bản xem trước của YouTube.
 • Tôi không muốn gây nhầm lẫn cho bạn với những kỹ thuật này, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết điều này để bạn có thể tạo hình thu nhỏ hoạt động tốt trên máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động.

Tập trung vào xây dựng thương hiệu

Có một vài điều thương hiệu mà bạn nên làm từ bây giờ mà sẽ đảm bảo mỗi video nổi bật. Một trong những điều đó là sử dụng phần giới thiệu và giới thiệu thương hiệu.

Phần giới thiệu của YouTube: Một đoạn clip dài 3-5 giây chạy vào đầu để giới thiệu thương hiệu của bạn.

YouTube outro: Điều này chạy ở phần cuối và có thể đơn giản như hiển thị video có liên quan cho kênh của bạn hoặc yêu cầu người dùng thích & đăng ký video.

Bắt video giới thiệu và video giới thiệu trên YouTube thật dễ dàng. Và bạn có thể tự tạo video bằng Camtasia hoặc bạn có thể thuê một người từ Fiverr .

Hãy xem video này và xem video mà tôi đã tạo cho tôi từ một người nào đó trên Fiverr: (Duyệt tới 3,53 giây để xem video)

Chia sẻ video trên các kênh truyền thông xã hội

Nếu bạn là một blogger video, bạn nên có một số thuộc tính truyền thông xã hội cho kênh YouTube của mình. Điều này mang đến cho bạn cơ hội tạo cộng đồng bên ngoài YouTube và lưu lượng truy cập trực tiếp từ các kênh mạng xã hội / truyền thông xã hội phổ biến khác.

Dưới đây là một số mạng xã hội mà bạn phải tạo:

 • Facebook Page
 • Hồ sơ trên Twitter
 • Trang Google Plus
 • Hồ sơ trên Instagram
 • Pinterest

Bạn có thể sử dụng một công cụ như Buffer để lên lịch cho video được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể tận dụng lợi thế của tích hợp IFTT + Bộ đệm để tự động chia sẻ các video mới được xuất bản của bạn trên các trang truyền thông xã hội của bạn.

Một mẹo quan trọng ở đây:

Luôn chia sẻ video của bạn sau một khoảng thời gian thông thường.
Tôi thường chia sẻ mỗi video ít nhất 10-15 lần trong vòng tám tháng sau khi xuất bản. Ngoài ra, hãy sử dụng thẻ bắt đầu bằng # khi chia sẻ để người khác có thể dễ dàng khám phá chúng.

6. Bắt đầu một Blog cho kênh YouTube của bạn

Nếu bạn là người dùng YouTube toàn thời gian. Bạn không nên bỏ lỡ việc tạo blog cho video YouTube của mình. Những ngày này, thật dễ dàng để nhúng video YouTube vào blog. Và bạn có thể tạo blog trên bất kỳ nền tảng miễn phí hoặc trả phí nào .

Tôi khuyên bạn nên tạo blog bằng cách sử dụng WordPress và sử dụng một chủ đề WordPress dành riêng cho video . Bạn nên sử dụng Managed WordPress Hosting để bạn không phải lo lắng về việc bảo trì blog.

Đồng thời, bạn có thể sử dụng các plugin như:

 • Yoast SEO WordPress plugin – để làm cho blog của bạn được xếp hạng cao hơn.
 • Plugin Viral của YouTube – để tự động thêm thẻ “đăng ký kênh” sau mỗi video.

Nếu không phải WordPress, bạn có thể tận dụng các nền tảng khác như:

 • Medium
 • Tumblr
 • BlogSpot

Mẹo : Bạn cũng có thể mua tên miền và chuyển hướng tên miền đó đến kênh YouTube của bạn. Bằng cách này khi ai đó hỏi bạn “Tôi có thể tìm thấy bạn trên YouTube bằng cách nào?”, Chỉ cần chia sẻ tên miền. Sử dụng phiếu giảm giá này từ GoDaddy để mua tên miền dưới $ 2.

7. Tạo danh sách phát hoặc thêm video vào danh sách phát hiện có

Danh sách phát YouTube là một cách tuyệt vời để có được nhiều lượt xem hơn trên các video hiện có của bạn. Khi bạn hoàn tất tải lên một video mới. Hãy thêm video đó vào danh sách phát (danh sách phát bạn tạo hoặc danh sách phát hiện có).

Nếu bạn đang tạo danh sách phát mới, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đặt tên có ý nghĩa cho danh sách phát và có từ khóa trong tiêu đề của danh sách phát đó.
 2. Thêm mô tả chi tiết về danh sách phát và đặt (các) từ khóa của bạn vào đó.
 3. Nhóm các video tương tự thành một danh sách phát.
 4. Một video có thể được liệt kê trong nhiều danh sách phát.
 5. Danh sách phát trên YouTube cũng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bằng cách này, khám phá thêm về video của bạn sẽ tăng lên.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Cách quảng cáo video trên YouTube 

Chúng tôi đang nhận:
 • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
 • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment