Cách tắt bình luận trong wordpress

Cách tắt bình luận trong wordpress như thế nào ? Tính năng bình luận của WordPress CMS làm cho nó trở thành một trong những nền tảng lý tưởng cho việc viết blog. Tuy nhiên, không phải mọi bài đăng trên blog đều cần tính năng nhận xét và bạn luôn có thể chọn tắt tính năng này.

Các tính năng tùy biến của WordPress là những gì tất cả chúng ta tận hưởng nhất. Trong WordPress, chúng tôi có tùy chọn để:

 • Tắt nhận xét về bài đăng cụ thể
 • Tắt nhận xét trên các trang cụ thể
 • Tắt nhận xét trên tất cả các trang

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn đó.

Cách tắt bình luận trong wordpress

Một tình huống thực tế mà tôi đang trải qua những ngày này là một số bài viết phổ biến trên https://cachtaowebsite.com đang nhận được rất nhiều ý kiến. Vấn đề là, chỉ 1% số nhận xét là chính hãng trên những bài đăng đó. Phần còn lại của nhận xét là spam hoặc tự quảng cáo. Các plugin bình luận chống thư rác. Như là Akismet và WordPress Zero spam đang làm tốt công việc. Nhưng nó vẫn chưa đủ. Đó là khi tôi nghĩ về việc vô hiệu hóa các bình luận trên một vài bài đăng trên blog WordPress cụ thể.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác cách thực hiện và bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ hoặc trong tương lai khi bạn cần.

Nghe hay không ?

Đây rồi.

Xóa hộp nhận xét trên các bài đăng hoặc trang WordPress cụ thể
Bạn có thể hủy kích hoạt nhận xét về các bài đăng đã xuất bản hoặc ngay cả trên các bài đăng mà bạn sắp xuất bản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

 1. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn
 2. Chuyển đến phần Chỉnh sửa của bài đăng hoặc trang mà bạn muốn hủy kích hoạt nhận xét
 3. Tìm kiếm tab thảo luận (thường là bên cạnh phần viết bài nhưng bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm của trình duyệt để tìm văn bản “ Thảo luận ”)
 4. Bỏ chọn hộp cho biết nhận xét. Nó sẽ giống như hình dưới đây:

  Cách tắt bình luận trong wordpress

  Cách tắt bình luận trong wordpress

 5. Nhấp vào Cập nhật bài đăng và đó là về nó. Hộp nhận xét sẽ bị xóa khỏi bài đăng / trang.

Tắt nhận xét trên tất cả trang web WordPress của bạn

Nếu bạn muốn tắt nhận xét trên trang web WordPress của mình tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bạn cũng có thể làm điều đó. Mẹo tiếp theo này sẽ xóa tính năng nhận xét khỏi tất cả các blog WordPress của bạn.

 1. Đi tới Cài đặt> Thảo luận trong bảng điều khiển WordPress
  Trong Cài đặt bài viết mặc định , bỏ chọn tùy chọn “ Cho phép mọi người đăng nhận xét về các bài viết mới

Trong khi bạn đang ở trên trang này, có một cài đặt khác mà bạn nên biết. Bạn cũng có tùy chọn tắt nhận xét trên bài đăng / trang cũ hơn “X” ngày.

Trên cùng một trang, ” Cài đặt> Thảo luận “, bạn sẽ thấy tùy chọn có nội dung ” Tự động đóng nhận xét về các bài viết cũ hơn “.

Chỉ cần xác định số ngày và tính năng này sẽ cho phép bạn đóng nhận xét trên tất cả các bài đăng trên WordPress. Và các trang cũ hơn thời gian đã chỉ định.

Bây giờ, đừng quên lưu các cài đặt này bằng cách cuộn xuống trang và nhấp vào Lưu thay đổi .

Kết luận: Tắt các bình luận trên các bài viết / trang WordPress

Có rất nhiều tính năng trong WordPress bị ẩn mà bạn phải học và kiểm tra. Bạn có thể vấp ngã một số tính năng và khi bạn khắc phục sự cố. Đôi khi, đọc thêm về WordPress sẽ giúp bạn hiểu những khả năng mà nó sở hữu.

Bây giờ, tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu được quá trình xóa hộp nhận xét từ các bài đăng / trang WordPress cụ thể và cũng trên toàn bộ trang WordPress. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này. Vui lòng hỏi trong phần bình luận bên dưới. Chỉ có ý kiến ​​ý nghĩa, xin vui lòng!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách tắt bình luận trong wordpress

Chúng tôi đang nhận:
 • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
 • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment