Cách xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website

Bạn có muốn biết cách xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website.

Bạn không phải lúc nào cũng cần một trang web để xây dựng một danh sách email (và kiếm tiền từ nó). Nhưng hãy tin tưởng tôi, nếu bạn có một trang web, bạn có cơ hội tốt hơn để xây dựng một danh sách email

Tiếp thị qua email cung cấp một cách để bạn tiếp cận đối tượng của mình ngay trong hộp thư đến của họ. Không giống như bài viết trên blog. Nơi mọi người phải dành thời gian để truy cập blog của bạn trước khi xem bất cứ điều gì bạn cung cấp.

Cách xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website

Một danh sách email sẽ rất có giá trị mà một số nhà tiếp thị internet đề cập đến nó như một máy ATM. Tuy nhiên, từ quan điểm của newbie. Toàn bộ quá trình thiết lập một trang web chỉ để cho việc tạo ra các email thành một danh sách khá phức tạp. Vì vậy, đây là câu hỏi:

 • Làm thế nào để bạn đưa ra mẫu đăng ký email của bạn nếu bạn không có một trang web?

Đừng lo lắng, bạn có thể xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website

Mẫu đăng ký của bạn

Khi bạn truy cập vào hầu hết các trang web, một hộp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu bạn điền vào email của bạn để đổi lấy một thứ. Đó là một mẫu đăng ký email.

Bạn có biết rằng Aweber có một tính năng cho phép bạn thiết lập biểu mẫu đăng ký mà không cần phải có trang web? Họ sẽ lưu trữ mẫu đăng ký của bạn cho bạn. Tất cả bạn cần làm là gửi lưu lượng truy cập đến mẫu đăng ký đó.

Trước tiên, bạn phải đăng ký tài khoản Aweber và thiết lập biểu mẫu đăng ký của bạn. Toàn bộ quá trình cũng giống như thiết lập một và đặt nó trên trang web của bạn.Tạo mẫu của bạn bằng cách chọn một trong nhiều mẫu của họ. Cho nó một tiêu đề bắt mắt, nhưng phải cụ thể.

Ví dụ: xem hai tiêu đề bên dưới và tìm ra cái nào hấp dẫn hơn:

 • Tiêu đề A: Đăng ký để nhận tài liệu Seo.
 • Tiêu đề B: Đăng ký và nhận được tài liệu một kế hoạch Seo top 10 Google.

Chắc chắn rằng “Tiêu đề B” hấp dẫn hơn và bắt mắt hơn “Tiêu đề A”. Loại tiêu đề này giúp khách truy cập biết chính xác những gì họ đăng ký .

Cách xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website

Cách xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website

Hãy nhớ rằng, các mẫu đăng ký dài dòng sẽ chỉ làm nản lòng khách truy cập đăng ký. Do đó, hãy hỏi càng ít thông tin càng tốt. Chỉ cần một cái tên và email là đủ. Trong thực tế, nếu bạn chỉ có thể yêu cầu một email, hãy làm điều đó.

Sau khi tạo mẫu đăng ký, hãy chọn tùy chọn để  Aweber đăng ký mẫu đăng ký của bạn cho bạn. Thao tác này sẽ tạo URL tùy chỉnh mà bạn có thể bắt đầu gửi lưu lượng truy cập đến.

Khách truy cập của bạn

Làm thế nào để tạo cho khách của bạn một lý do để đăng ký vào danh sách của bạn?

Khách truy cập sẽ không cung cấp cho bạn email chỉ vì bạn đã yêu cầu. Đây là nơi mà bạn phải lựa chọn “trao đổi” một thứ gì đó.

Việc trao đổi chỉ là một sản phẩm số mà bạn sử dụng để lôi kéo khách truy cập vào danh sách email của bạn. Đây có thể là ebook, một loạt video miễn phí…

Chỉ cần đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn cung cấp bao gồm các chủ đề cụ thể.

Vậy làm cách nào để bạn cung cấp sản phẩm số cho list email của mình?

Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ email của bạn, họ có thể lưu trữ nội dung của bạn. Sản phẩm sẽ chỉ được gửi tới người đăng ký khi email của họ đã được xác nhận.

Nếu nhà cung cấp dịch vụ email của bạn không hỗ trợ lưu trữ sản phẩm số của bạn, thì bạn có thể xem xét sử dụng tính năng  lead magnet bởi LeadPages .

Lead magnet là một tính năng được thiết kế để cung cấp sản phẩm số của bạn khi nhập địa chỉ email. Tất cả những gì bạn phải làm là tải sản phẩm số lên trang tổng quan tài khoản của mình. Hệ thống của họ chấp nhận bất kỳ định dạng tệp nào.

Nếu bạn sẽ cung cấp ebook như là một sản phẩm trao đổi nhận được của mình. Dưới đây là một số mẹo nhanh về cách viết eBook đầu tiên của bạn:

Lời khuyên về tạo E-Book đầu tiên của bạn cho Lead Magnet

 • Viết eBook theo sở thích của thị trường chứ không chỉ là sở thích của chính bạn. Tìm hiểu nhu cầu thị trường mục tiêu của bạn và viết theo những nhu cầu đó. Tôi nhớ lại khi tôi truy cập một trang web và tôi đã được yêu cầu điền vào email của tôi về một eBook về cách kiếm tiền trực tuyến. Tôi đã tải xuống eBook và mở nó để xem danh sách 50 trang khảo sát trả tiền. Tôi đã không lãng phí thời gian để tra cứu eBook này. EBook của bạn phải được chi tiết và bao gồm chủ đề bạn đã chọn để viết. Hãy cung cấp cho họ những gì bạn đã hứa.
 • Bạn có thể bao gồm một số tiền thưởng trong các trang cuối cùng của ebook của bạn và để cho độc giả của bạn biết về các khoản tiền thưởng trong một số trang. Chỉ cần đề cập rằng có một số tiền thưởng trong eBook. Không được thảo luận chi tiết về tiền thưởng ngay từ đầu. Đây chỉ là một cách để khơi dậy sự tò mò của họ và khiến họ đọc toàn bộ eBook.

Mẹo điều chỉnh Tracffic về mẫu đăng ký của bạn

 1. Tạo ảnh bìa Facebook của bạn nói lên toàn bộ về eBook miễn phí của bạn (hoặc bất kỳ nội dung số nào bạn cung cấp). Điều quan trọng mà mọi người lo lắng khi thiết kế một bức ảnh bìa Facebook là kích thước. Nhưng nếu bạn sử dụng Canva để thiết kế một bức ảnh bìa chuyên nghiệp cho trang Facebook của bạn. Bạn không phải lo lắng về kích thước. Canva đã tối ưu hóa kích thước cho một trang bìa Facebook. Đây là một thiết kế một banner với Canva:
 2. Tạo một nút đăng ký trên trang Facebook của bạn .
 3. Bạn cần phải tiêu tiền để kiếm tiền. Nếu bạn có một số ngân sách, hãy chọn tham gia quảng cáo có trả tiền. Mẫu đăng ký sẽ không được xem khi ta nói đến SEO. Vì vậy bạn nên xem xét thanh toán để hướng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao đến mẫu đăng ký của bạn. Tôi đề nghị bạn bắt đầu với quảng cáo trên Facebook và / hoặc Google AdWords.

Quản lý danh sách Email của bạn

Danh sách email của bạn là chương trình tạo thu nhập dài hạn. Do đó bạn phải đối xử với nó với sự chăm sóc và tôn trọng.

Kiếm tiền trực tuyến là về mối quan hệ bạn có với độc giả. Không thấy danh sách email của bạn như là một máy kiếm tiền. Bởi vì nó bao gồm những người thực sự sẽ chỉ cho bạn tiền sau khi họ tin tưởng bạn.

Khi khách truy cập lần đầu tiên đăng ký vào danh sách email của bạn. Đừng cố bán các sản phẩm affilicate ngay lập tức. Bạn nên dành thời gian để xây dựng một mối quan hệ  mạnh mẽ với các độc giả của bạn.

 • Làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao và hoan nghênh.
 • Trả lời các câu hỏi của họ càng sớm càng tốt.
 • Cố gắng gửi email ít nhất mỗi ngày một lần.

Không bán sản phẩm chất lượng thấp cho họ. Đối với vấn đề đó, tôi đề nghị bạn thử tất cả các sản phẩm trước khi bạn giới thiệu nó cho họ. Hơn nữa, mọi người muốn biết lợi ích hơn là các tính năng. Luôn luôn cố gắng viết về lợi ích của việc mua một sản phẩm cụ thể trong bài đánh giá của bạn thay vì chỉ nói về các tính năng.

Kết luận

Bạn không bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của một danh sách email. Danh sách email là một phần không thể tách rời của bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến thành công cao nào. Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, nhưng không quan tâm đến việc xây dựng một trang web. Bạn có thể xem xét thực hiện các thủ thuật trên.

Học tập, áp dụng và chuyển đổi người đăng ký thành khách hàng tiềm năng. Bạn đã sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào ở trên để xây dựng danh sách email của bạn mà không có trang web?

Bạn có lời khuyên nào không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận! Bạn có thấy hướng dẫn này hữu ích không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách xây dựng một danh sách Email nếu không có một Website

Chúng tôi đang nhận:
 • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
 • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment