Chia sẻ Theme Lifestyle Mythemeshop

Theme Lifestyle Mythemeshop được thiết kế trang nhã với ba tiêu đề và bố cục bài viết phù hợp với nhiều cách sử dụng khác nhau. Không giống các Theme tạp chí khác, Lifestyle là theme nhẹ, tải nhanh và hiệu suất tối ưu. Đó là những gì lý tưởng cho việc tạo ra một tạp chí online kiểu dáng đẹp và các kiểu khác nhau. Nó có thể được tùy biến cao. Và được tối ưu hóa cho AdSense và các phương pháp kiếm tiền khác.

Test bằng Pingdom

Các tính năng chính:

Có nhiều kiểu giao diện cho bạn lựa chọn:

Theme Lifestyle  Mythemeshop

Theme Lifestyle  Mythemeshop

Chuẩn Seo

Tối ưu tốc độ tải trang

Tối ưu trong việc chạy quảng cáo Adsense

Tích hợp woocommerce để tạo một trang bán hàng hoàn chỉnh

Giới thiệu chi tiết Theme Lifestyle WordPress

Trong thời gian gần đây, việc tạo ra một trang web tạp chí online theo một phong cách không còn là một thách thức qua lớn. Vì có rất nhiều WordPress chủ đề đó là lý tưởng để xây dựng các trang web tạp chí trực tuyến.

WordPress cung cấp cho người dùng hệ thống quản lý nội dung toàn diện nhất. Và phù hợp để tạo và quản lý một trang web tạp chí trực tuyến. Nó dễ cài đặt, cấu hình và xuất bản nội dung là công việc rất đơn giản. Nếu bạn đang xây dựng một trang web tạp chí, báo. WordPress sẽ là lựa chọn số một của bạn cho một mã nguồn mở CMS. Chọn đúng Theme cho trang web của bạn có thể là một thách thức đặc biệt cho người mới tập làm web WordPress. Theme của trang web của bạn xác định cách trang web trông như thế nào. Đánh giá từ người xem và các chức năng khác nhau.

Có hàng trăm Theme tạp chí miễn phí và cao cấp của WordPress mà bạn có thể chọn. Việc xem xét quan trọng nhất khi lựa chọn một Theme WordPress là vẻ đẹp.

Theme Lifestyle  Mythemeshop là một trong những theme phát triển phổ biến nhất trên web; Cùng với nhu cầu tăng lên về Theme tạp chí phong cách sống chất lượng cao.

Theme Lifestyle  WordPress quá nhiều ưu điểm

 

Hôm nay, tôi vui để giúp bạn có được trang web phong cách sống của bạn và chạy trong vòng vài phút kể từ khi chúng tôi đã phát hành các Theme thiêng liêng WordPress Theme mà sẽ phù hợp với tất cả nhu cầu của bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme tạp chí đầy đủ với hàng tấn các tính năng tùy chỉnh và thiết kế sáng tạo. Bạn không cần phải tìm kiếm gì thêm nữa. Vì Theme Lifestyle  Mythemeshop đã được phát hành là theme lý tưởng cho bất kỳ dự án nào bạn có trong đầu. Nó sẽ làm cho việc thiết lập một trang web tạp chí phong cách WordPress.

Theme Lifestyle  Mythemeshop phù hợp để xây dựng trang web tạp chí tốt nhất trong thời gian ngắn.

Cài đặt nhanh và cập nhật Theme đơn giản

Phong cách sống đi kèm với một nhấp chuột cài đặt và cập nhật tính năng mà làm cho nó dễ dàng cho người dùng cài đặt và cập nhật các Theme mà không có bất kỳ hitches. Cách đơn giản và dễ dàng để thiết lập một trang web tạp chí phong cách sống mà không có bất kỳ trải nghiệm nào trước đây trong WordPress.

Không giống như các Theme tạp chí khác có việc cài đặt hoặc nâng cấp phức tạp. Bạn có thể mong đợi một quy trình suôn sẻ với Theme Lifestyle Mythemeshop. Thiết lập đơn giản này giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ các chướng ngại thường gặp cho người dùng WordPress mới muốn bắt đầu tạo một trang web. Bây giờ bạn có thể tập trung vào nội dung. Thay vì lãng phí quá nhiều thời gian với phần thiết lập.

Nhiều Giao diện: 3 Giao diện đầu trang và 3 bố cục Bưu bài

Theme tạp chí Lifestyle được thiết kế sáng tạo với nhiều bố cục để bạn có thể tự do thử bố cục làm việc tốt nhất cho ý tưởng độc đáo của mình. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi các phần khác nhau của cách bố trí thông qua bảng điều khiển Theme tiên tiến thân thiện với người dùng.

Theme cũng đi kèm với ba bố cục tiêu đề khác nhau khác nhau về vị trí của biểu trưng. Và ​​biểu tượng xã hội và triển vọng chung. Các bố cục tiêu đề cũng có thể được thay đổi bằng cách chọn bố cục tiêu đề ưa thích của bạn trong bảng điều khiển Theme .

Theme Lifestyle  Mythemeshop cũng được thiết kế với ba bố cục ấn tượng độc đáo. Cho phép người dùng lựa chọn cách hiển thị nội dung. Mỗi bố cục bài đăng có một tính năng bài đăng liên quan giúp tăng lượt xem trang trên trang web của bạn.

Tuỳ chỉnh Theme Lifestyle  Mythemeshop

Theme Lifestyle  Mythemeshop đi kèm với hàng tấn các tính năng tùy chỉnh. Như bố cục tiêu đề, sắp xếp bài đăng, shortcode, bảng điều khiển tùy chọn nâng cao. Màu nền không giới hạn, màu sắc không giới hạn, cài đặt kiểu chữ cải tiến và nhiều tính năng hơn.

Các tính năng của Tạp chí Lifestyle Magazine

Lifestyle được thiết kế khéo léo và được phát triển với tất cả các tính năng cần thiết. Để xây dựng một trang web tạp chí online. Dưới đây là tóm tắt các tính năng có sẵn trong Theme Lifestyle Mythemeshop

 1. Thiết kế đẹp mắt
 2. Full Responsive
 3. Tiêu đề Layouts
 4. Nhiều cách tùy chỉnh bố cục bài đăng.
 5. Biểu tượng mạng xã hội
 6. Trình chiếu  bằng Parallax
 7. Hỗ trợ WooCommerce
 8. Tối ưu hoá AdSense
 9. Tối ưu hóa tốc độ tải trang
 10. Chuẩn SEO
 11. Nhiều giao diện để bạn chọn.
 12. Nhiều kiểu chữ nâng cao khác nhau.
 13. Tích hợp WP Mega Menu
 14. Tích hợp WP Review Pro
 15. Hộp  thoại tác giả ( nhằm giới thiệu tác giả)
 16. Shortcodes
 17. Tùy chọn màu không giới hạn
 18. Phông chử Google Fonts
 19. Dịch sang Tiếng Việt.
 20. Mã nguồn sạch, an toàn
 21. Hình ảnh cò sẵn chức năng Lazy Load
 22. Hiển thị các bài viết liên quan
 23. Hỗ trợ Child Theme

Kết luận

Theme tạp chí Lifestyle cung cấp cho người dùng những tính năng tốt nhất. Cần thiết để xây dựng một trang web tạp chí Lifestyle. Nhiều bố cục, ba bố cục tiêu đề, ba bố cục bài đăng và bốn mẫu được xác định trước. Đó là lý tưởng cho những người dùng muốn sử dụng Theme tạp chí đáng kinh ngạc này cho nhiều dự án hoặc trong các trang web khác nhau.

Theme Lifestyle  Mythemeshop cũng có thể được sử dụng để tạo ra các trang kiếm tiền. Hoặc AdSense thành công vì nó được tối ưu hóa cho AdSense. Cũng như các phương pháp kiếm tiền khác. Nó đã đặt vị trí quảng cáo hoàn hảo bằng cách sử dụng hệ thống quản lý quảng cáo sẵn có để giúp đạt được các chuyển đổi tối đa cho quảng cáo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme tạp chí phù hợp để tạo ra một trang web thành công với AdSense. Hoặc xây dựng các trang web kiếm tiền từ các mạng quảng cáo khác. Theme Lifestyle Mythemeshop, là Theme duy nhất mà bạn sẽ cần!

Demo và tải theme Theme Lifestyle  Mythemeshop

 • Demo xem trực tiếp tại MythemeShop tại đây
 • Tải về:
  1. Gửi mail tới địa chỉ email: web199k@gmail.com với nội dung là bất kỳ theme nào bạn muốn từ trang kho theme của chúng tôi.
  2. Theme sẽ được gửi cho bạn trong 24h.

Lưu ý chương trình chia sẽ theme sẽ có thời hạn. Vì vậy bạn hãy đăng ký nhận bảng tin để xem các tin mới nhất từ website: https://cachtaowebsite.com

Cảm ơn bạn đã đọc tin: Chia sẽ Theme Lifestyle Mythemeshop

Chúng tôi đang nhận:
 • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
 • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment