Cách tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp

Việc tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp là thực sự dễ dàng. Nói thật bạn chỉ cần đọc qua bài viết này và tự tạo web cho mình nhanh luôn. Nó còn dễ hơn là tạo một trang web miễn phí với byethost nữa.

Trong thế giới ngày nay, nếu bạn có ý tưởng bạn muốn đưa ra công chúng. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là xây dựng một trang web. Tại sao bạn không tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp ?

000webhost.com là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn xây dựng và lưu trữ trang web của riêng bạn miễn phí.

Nó phù hợp với những người mới bắt đầu tìm hiểu về cách tạo trang web của họ. Nhưng có ít hoặc không có kiến ​​thức về máy tính hoặc mã nguồn.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn thuận tiện và giải thích về cách tạo website wordpress cho riêng bạn hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

 • Tên miền bạn sẽ có dạng: https://tenwebcuaban.000webhostapp.com. Trong trường hợp này. Tôi sẽ ví dụ cho bạn khi tôi sử dụng tên miền https://web199k.000webhostapp.com
 • Nếu bạn muốn một tên miền đẹp như là https://cachtaowebsite.com thì bạn bắt buộc phải mua một tên miền và xây dựng website với hosting miễn phí này. Tôi sẽ có một bài viết chi tiết về cách này. Bởi vì đây là cách tiết kiệm nhất khi bạn xây dựng một website mới. Và hãy để sau khoảng 1 năm thì nên mua hosting. Vì lúc này trang web của bạn đã có lượng truy cập ổn định)

Tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm của tôi thiết lập một trang web bằng cách sử dụng 000webhost.com và đánh giá của tôi về dịch vụ này.

000webhost tự hào có nhiều lợi ích cho người dùng miễn phí của nó. Tất cả làm cho trang web hữu ích cho lần đầu tiên và các nhà thiết kế web có kinh nghiệm.

Tạo một trang web miễn phí với 000webhost

Thông tin về gói Hosting miễn phí này

 • Cung cấp bảo đảm 99% thời gian hoạt động.
 • 10GB băng thông mỗi tháng.
 • 1GB dung lượng đĩa để sử dụng.

Một trong những đặc quyền lớn hơn có thể không được chú ý bởi những người mới vào thiết kế web. Là sự hỗ trợ đầy đủ của cơ sở dữ liệu PHP & MySQL. Sự kết hợp của cả hai cung cấp một số lượng gần như vô hạn các tùy chọn khi nói đến loại trang web bạn muốn và cách bạn muốn xây dựng nó.

Truy cập vào website 000webhostapp.com sau đó nhấn vào nút sign up. It’s Free

Điền thông tin của bạn vào ô bật lên. Phần này là tạo tài khoản của bạn. Sau khi thực hiện việc tạo tài khoản. Bạn sẽ nhận được thông báo như sau. Bấm vào It’s ok, I want to learn

Bạn sẽ được đưa tới trang quản trị của bạn. Bây giờ nó sẽ như hình dưới. Bạn sẽ thấy thông báo chờ xác nhận email.

 

Sau khi xác nhận email. Hãy mở email của bạn lên Thông báo hiện ra như bên dưới và bạn phải bấm vào Verifi email để xác nhận email của bạn là đúng.

 

 

Sau khi xác nhận bạn sẽ có được thông báo như hình dưới: Status: Running. Điều này có nghĩa là hosting của bạn đang chạy và bạn hãy cài đặt website của bạn lên hosting này.

Sau khi chuyển sang trạng thái là Running. Bạn hãy bấm vào Manage Website. Sau đó bạn sẽ được chuyển tới trang sau. Nhìn vào bên trên bạn sẽ thấy như hình dưới.

Trang web cung cấp hướng dẫn thuận tiện và tự giải thích để giúp bạn bắt đầu tạo web. 

Đây là 3 chương trình xây dựng website dành cho bạn.

Với ba tùy chọn ở phía dưới để chọn:

 • Build a Website Easily: Sử dụng trình hướng dẫn tạo trang web của họ.
 • Build WordPress Website: Tạo trang web WordPress
 • Upload Own Website: Tải lên trang web của riêng bạn.

Build a Website Easily là cách dễ nhất để tạo website và chúng tôi thì không nói về cách này ở đây (Tại vì cách này chỉ riêng biệt cho hosting ở 000webhostapp).

Upload Own Website, đơn giản chỉ vì nó liên quan đến việc tạo một trang web đầy đủ chức năng và lưu nó ở nơi khác. Sau đó tải lên mã nguồn được lưu trữ trên trang web này.

Chọn vào wordpress và bắt đầu cài đặt website wordpress của bạn

Nhấp vào WordPress nhé. Từ đây nó sẽ đưa bạn đến những gì thực sự là điểm khởi đầu của bạn để tạo trang web của bạn.

Thật tuyệt vời nếu bạn chỉ muốn xây dựng một website mới. Nhưng sẽ hơi phức tạp nếu bạn đang tạo một tên miền từ đầu. Hãy chọn WordPress và tạo các tùy chọn của riêng bạn.

Sau đó bấm vào Install và chờ khoảng vài phút cho trình tự cài đặt wordpress cho website của bạn.

Bạn sẽ thấy như hình:

Sau khi trình cài đặt wordpress chạy xong. Giao diện sẽ như bên dưới đây.

Bấm vào Go to configuration page và đăng nhập vào website wordpress của bạn.

Tên người dùng và mật khẩu khi nãy bạn đặt nhé.

Lưu ý: Hãy lưu lại địa chỉ web trên thanh trình duyệt để lần sao bạn có thể đăng nhập và trang quản trị web của bạn nhanh chóng nhất.

Đường dẫn thường là: Tên web của bạn/wp-login.php hoặc Tên web của bạn/wp-admin

Ví dụ trong trường hợp này của tôi là:

 • https://web199k.000webhostapp.com/wp-login.php
 • https://web199k.000webhostapp.com/wp-admin

Giao diện sau khi đăng nhập:

Cách tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp

Cách tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp

Bạn đã tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp. Bây giờ hãy bắt đầu viết các bài viết và tùy chỉnh website của bạn theo ý thích nhé.

Nếu bạn chưa biết cách để làm các bước trong xây dựng web của bạn. Hãy xem qua lần lượt các bài viết của tôi dưới đây nhé.

 1. Quản trị website wordpress
 2. tùy chỉnh website wordpress
 3.  tối ưu hiệu suất website wordpress

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách tạo một trang web miễn phí với 000webhostapp

Chúng tôi đang nhận:
 • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
 • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment