Tiết kiệm tiền khi mua Hosting

Cách tiết kiệm tiền khi mua Hosting như thế nào. Một khoảng tiền dành riêng cho hosting của bạn là không nhỏ. Với các trang web hay blog mà bạn chưa kiếm thêm được thu nhập từ nó lại là một chuyện quá lớn. Bạn phải suy nghĩ rất nhiều khi lựa chọn một dịch vụ hosting.

Web hosting là một trong những khoản đầu tư thiết yếu mà mọi blogger đều phải thực hiện hàng tháng để chạy blog WordPress tự lưu trữ của họ . Thông thường, một shared hosting giá rẻ và đáng tin cậy cho WordPress sẽ có giá từ $ 4 / tháng đến $ 15 / tháng, tùy theo yêu cầu của bạn. Chi phí tăng đáng kể khi bạn chuyển sang quản lý lưu trữ WordPress, VPS hoặc một máy chủ lưu trữ chuyên dụng.

Khi một blogger mới thực hiện các bước ban đầu để thiết lập một blog riêng. Anh ta thường không biết về các chi phí liên quan đến việc Web hosting. Thường thì một blogger mới có thể kết thúc việc mua web hosting với chi phí cao không cần thiết (và không giảm giá ). Ngay cả khi anh ta nhận được giảm giá lưu trữ, chi phí đổi mới là quá cao khi thời gian đến để làm mới.

Tiết kiệm tiền khi mua Hosting

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo quan trọng giúp bạn tiết kiệm tiền cho việc đổi mới web hosting của mình. Một số ý tưởng này có thể được sử dụng từ ngày đầu tiên trong lần mua hàng đầu tiên của bạn.

Những người khác có thể được sử dụng khi thời gian lưu trữ của bạn sắp hết hạn. Và bạn phải trả tiền cho việc gia hạn.

Cách bạn gia hạn hosting:

Một số bạn đang cân nhắc việc mua dịch vụ hosting đầu tiên của mình. Và một số khác đang xem xét việc gia hạn tài khoản lưu trữ hiện tại của bạn. Vì lý do này, tôi sẽ chăm sóc để chỉ ra các phương pháp khác nhau mà sẽ phù hợp với cả hai kịch bản và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền của bạn cho dù bạn chỉ là bắt đầu hoặc đổi mới dịch vụ của bạn.

Xin lưu ý rằng hướng dẫn này chỉ dành cho việc chia sẻ lưu trữ. Nhưng cũng sẽ hoạt động đối với bất kỳ gói lưu trữ nào khác mà bạn có thể đang tìm kiếm, chẳng hạn như quản lý lưu trữ WordPress, VPS hoặc dành riêng.Tiết kiệm tiền khi mua Hosting

Đối với việc mua hosting mới:

Tiết kiệm tiền khi mua Hosting khi bạn mu một hosting mới là điều mà bạn nên chú ý nhất. Nếu bạn sắp mua một gói hosting cho blog của mình, đây là thời điểm thích hợp để tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Thông thường, khi bạn mua hosting từ bất kỳ công ty hosting nào. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy coupon. Chúng tôi cũng có một phần giảm giá chia sẻ dành riêng cho các công ty hosting phổ biến tại đây .

Một sai lầm mà hầu hết những người mới bắt đầu làm là họ mua hosting chỉ trong một năm. Và sau đó năm sau họ phải đối mặt với việc phải trả tiền đầy đủ cho việc gia hạn hosting của họ.

Hiếm khi có một coupon có sẵn cho gia hạn. Do đó, chọn mua dịch vụ trong hơn một năm tại thời điểm mua hàng ban đầu của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Vì vậy, khi bạn thực hiện giao dịch mua đầu tiên. Bạn có tùy chọn mua hosting trong hơn một năm. Bạn nên mua dịch vụ hosting của mình từ một công ty đáng tin cậy và mua gói trong hai hoặc ba năm. Tôi đã mua hosting từ Bluehost trong ba năm với chi phí $ 3,95 / tháng. Và điều này đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài.

Hãy để tôi làm một tính toán nhanh cho Bluehost hosting ở đây:

  • Nếu tôi mua một năm với liên kết được chiết khấu và thanh toán đầy đủ cho hai năm gia hạn tiếp theo: $ 4,95 * 12 + $ 166,8 = $ 226,2
  • Bây giờ, chúng ta hãy xem xét các chi phí nếu tôi mua hosting trong ba năm từ Bluehost với liên kết giảm giá: $ 3,95 * 36 = $ 142,2
    Đó là ngay lập tức một khoản tiết kiệm $ 84, đó là đáng kể khi bạn mua 2-3 gói hosting cho nhiều trang web.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét hosting Siteground, đặc biệt là kế hoạch “grow big ” của họ .

Siteground cung cấp tối đa 60% cho hóa đơn đầu tiên của bạn bằng cách sử dụng liên kết đặc biệt này. Và một lần nữa không giảm giá khi gia hạn.

  • Lưu trữ được mua trong một năm với chiết khấu + thanh toán gia hạn hai năm mà không có bất kỳ chiết khấu nào: $ 95,4 + $ 358,8 = $ 454,2
  • Hosting được mua trong ba năm với mức chiết khấu: $ 286,2

Vì vậy, đây là một cách để tiết kiệm tiền bằng cách mua hosting web của bạn trong một thời gian dài hơn. Do đó nhận được một giảm giá hosting tốt hơn. Một trong những vấn đề với cách tiếp cận này là một thực tế rằng bạn đang gặp vấn đề với cùng một hosting trong một thời gian dài. Tôi thường sử dụng kỹ thuật này cho các trang web nhỏ của tôi.

  • Coupon trên trang web: Sử dụng liên kết đặc biệt này (giảm giá 60%)
  • Liên kết Giảm giá Bluehost : ($ 3,95 / tháng hosting)

Di chuyển dịch vụ hosting của bạn để tiết kiệm tiền trên web server:

Kỹ thuật tiết kiệm tiền khi mua Hosting khi bạn có nhiếu kinh nghiệm hơn. Đây là kỹ thuật thứ hai mà bạn có thể sử dụng mỗi lần gia hạn của bạn đến hạn. Kỹ thuật này sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn gia hạn hosting của bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, Siteground và Bluehost cung cấp gần như chất lượng. Vì vậy nó không tạo ra nhiều sự khác biệt mà công ty bạn chọn làm dịch vụ hosting của bạn.

Khi thời hạn hosting của bạn sắp hết hạn. Bạn có thể đăng ký gói hosting từ một công ty hosting thay thế và di chuyển trang web của bạn. Một khía cạnh tuyệt vời của quá trình chuyển đổi này là một số công ty như Siteground cung cấp di chuyển tự do. Vì vậy bạn thậm chí không cần phải lo lắng về sự phức tạp về công nghệ.

Nói chung, việc di chuyển một trang web WordPress không phải là rất khó. Và bạn có thể tham khảo hướng dẫn này để tìm hiểu cách di chuyển một trang web WordPress giữa bất kỳ công ty hosting nào .

Bằng cách này bạn sẽ tiết kiệm được 20 – 40 đô la mỗi năm. Cách tiếp cận này được ưa thích bởi những người có hiểu biết về mặt kỹ thuật và không ngại thay đổi công ty hosting. Nhưng tôi đề xuất phương pháp cũ cho người dùng ít kỹ thuật theo định hướng hơn.

Yêu cầu công ty hosting của bạn được giảm giá:

Cách tiếp cận này sẽ làm việc với hầu hết các công ty hosting. Duy trì khách hàng là ưu tiên tối đa cho bất kỳ công ty hosting nào và khi thời hạn hosting của bạn sắp hết hạn. Bạn có thể yêu cầu nhóm bán hàng hosting của mình được giảm giá khi gia hạn.

Bạn chỉ có thể nói:

“I’m getting a decent discount on (name of competing for hosting service), and I want to save some money. The renewal with you will cost me $120, but if I move my website to X hosting, I will save at least $50. I was hoping I could get a discount on renewal, as I would love to stay with you, and at the same time I want to value my hard-earned money”

Điều này có thể hoặc có thể không hoạt động, tùy thuộc vào chính sách của một công ty hosting. Nhưng, nếu bạn nếu bạn hỏi đúng cách, bạn cũng có thể nhận được một giảm giá khá. Nếu không, bạn luôn có thể quay lại phương pháp số 2!

Hầu hết mọi người bỏ qua khoản tiết kiệm nhỏ như vậy vì lợi ích của mức độ thoải mái của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, ” tiền tiết kiệm là tiền kiếm được .”

Bạn có thêm bất kỳ mẹo nào để chia sẻ hữu ích cho mục đích tiết kiệm tiền trên hóa đơn hosting trên web không?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Tiết kiệm tiền khi mua Hosting

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment