Tối ưu quảng cáo Adword của bạn

Bạn muốn cải thiện tỷ lệ nhấp của AdWords? Bắt đầu và chạy chiến dịch AdWords của bạn khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của mình đủ tốt, tỷ lệ nhấp có thể thấp, làm cho toàn bộ chiến dịch AdWords của bạn kém hiệu quả hơn.

Tối ưu quảng cáo Adword của bạn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tối ưu hóa chiến dịch AdWords của mình để tăng tỷ lệ nhấp.

1. Sử dụng Tiện ích mở rộng Quảng cáo

Thêm tiện ích là thông tin bổ sung mà bạn có thể đưa vào quảng cáo để lôi kéo mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn và khiến họ chọn doanh nghiệp của bạn trên các đối thủ cạnh tranh.

Một số tiện ích mở rộng quảng cáo hữu ích là:

Tiện ích mở rộng cuộc gọi : Nếu bạn đang quảng bá dịch vụ bằng AdWords, việc thêm tiện ích mở rộng cuộc gọi có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ nhấp của bạn. Mọi người có thể nhấn hoặc nhấp vào nút để gọi cho doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ quảng cáo của bạn mà không phải truy cập vào trang đích của bạn.

Tiện ích đánh giá : Thu hút khách hàng mới đến cửa hàng của bạn bằng cách thêm quyền bằng chứng xã hội vào quảng cáo của bạn bằng tiện ích đánh giá và xếp hạng.

tiện ích mở rộng quảng cáo xem xét của Google adwords

Tiện ích giá : Tiện ích giá xuất hiện bên dưới quảng cáo văn bản của bạn, cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để cho biết thêm về ưu đãi của bạn.

2. Tối ưu hóa URL hiển thị của bạn

URL hiển thị là địa chỉ web mà khách hàng tiềm năng của bạn thấy trong quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của bạn. Nó cung cấp cho mọi người ý tưởng về nơi họ sẽ đến sau khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn.

Khi tạo chiến dịch quảng cáo, hãy nhớ rằng URL trang đích thực tế của bạn không phải khớp với URL hiển thị, nhưng phải nằm trong cùng một tên miền.

Một số cách để tối ưu hóa URL hiển thị của bạn để tăng mức độ liên quan của quảng cáo là:

Sử dụng từ khóa : Bao gồm từ khóa trong URL hiển thị của bạn. Google in đậm từ khóa trong URL hiển thị của bạn khi từ khóa phù hợp với truy vấn tìm kiếm.

Sử dụng gọi hành động : Hyatt, ví dụ: sử dụng gọi hành động Đặt ngay trong URL hiển thị của họ để khuyến khích nhấp chuột.

tối ưu hóa url hiển thị adwords

Làm cho nó dễ đọc : Sử dụng trường hợp lạc đà và dấu gạch nối trong URL hiển thị của bạn để làm cho nó dễ đọc hơn.

3. Cá nhân hóa bản sao quảng cáo của bạn

AdWords cho phép bạn cá nhân hóa quảng cáo của mình ở mức độ lớn để đối sánh quảng cáo với truy vấn tìm kiếm. Nếu bạn là nhà quảng cáo địa phương, bạn có thể sử dụng tùy biến địa lý để cập nhật động quảng cáo của mình dựa trên vị trí thực tế hoặc vị trí ưa thích của người tìm kiếm.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa bản sao dựa trên các thứ nguyên sau: thiết bị, thời gian, đối tượng, giới tính hoặc độ tuổi.

4. Tạo các nhóm từ khóa theo chủ đề chặt chẽ

Google AdWords cho phép bạn bao gồm nhiều từ khóa vào tài khoản và nhóm quảng cáo của mình.

Mặc dù điều này giúp bạn giành được cơ hội tiếp cận quảng cáo với khách hàng mục tiêu, đôi khi quảng cáo của bạn sẽ không chứa từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tỷ lệ nhấp và điểm chất lượng.

Để tăng khả năng từ khóa của bạn xuất hiện trong quảng cáo, bạn có thể sử dụng các chủ đề hoặc từ khóa được nhóm chặt vào các nhóm quảng cáo nhỏ hơn thay vì nhóm quảng cáo rộng hơn.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ nhấp của chiến dịch AdWords tiếp theo của mình.

Nếu bạn đang chạy chiến dịch tiếp thị lại để nhắm mục tiêu những người đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm của bạn, hãy đảm bảo thực hiện theo các phương pháp hay nhất về tiếp thị lại này .

Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook để biết thêm hướng dẫn về Google Analytics.

Chúng tôi đang nhận:
  • Cài đặt theme wordpress như Demo với giá 100k. Chi tiết xem tại đây
  • Thiết kế Web 199k. Xem chi tiết tại đây

Add Comment